GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game ải tam quốc online

tai game ai tam quoc mobileRa mắt trong trung tuần tháng 7 – 2014 , hiện game online cho mobile ải tam quốc  đã có hơn 50.000+ lượt tải game , tình trạng server luôn trong trạng thái quá tải là chuyện hết sức bình thường.Đây là dòng game chiến thuật hấp dẫn người chơi với đề tài là cuộc chiến Tam Quốc phân bang trong lịch sử trung hoa thời cận đại.Các sự kiện , chiến dịch nổi tiếng đều sẽ xuất hiện trong các màn chơi và nhiệm vụ trong game.Người chơi sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau tại mỗi cấp độ.

tai game ai tam quoc mobile ve may mien phi

  • Xem thêm :  hình nền vua sư tử.

Game Ải Tam Quốc là 1 sự lựa chọn hàng đầu cho những fan yêu thích dòng game chiến thuật , xây dựng khám phá những điều mới lạ trên bản đồ rộng lớn.

tai-game-ai-tam-quoc-moi-nhat voi cac ky nang hay

Với cốt truyện được đưa vào game nằm trong giai đoạn cuối đời Đông Hán , khi thủ lĩnh đội quân Khăn vàng Trương Giác cầm đầu nổi loạn , bách tính lầm than.Khắp nơi trong thời kỳ này các anh hùng , danh tướng xuất hiện như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiên, Đổng Trác, Viên Thiệu, Lưu Biểu …Rốt cuộc cũng phân chia thiên hạ thành thế tam quốc và người chơi sẽ tham gia vào câu chuyện với mục tiêu tụ hợp nhân sĩ , tướng tài đem lại hòa bình cho quốc gia mình cai trị.

game ai tam quoc online tao anh hung trong thoi the loan lac

Game ải tam quốc online – Thời thế tạo anh hùng

Gameplay của Ải tam quốc không có hệ thống auto , các nhiệm vụ , xây thành bạn phải hoàn thành thao tác thủ công.Điều này là một điểm khác biệt so với thị trường game hiện nay hầu như thao tác nào cũng hoàn toàn tự động khiến người chơi khá ngao ngán để trải  nghiệm khả năng thật sự của mình.

Đồ họa 2D các bối cảnh , nhà cửa được xuất hiện trong game khá ưa nhìn , theo lối cổ điển của dòng game chiến thuật xây dựng.Hệ thống võ tướng , nhân sĩ đa dạng các nhiệm vụ phó bản với các phần thưởng vô cùng đặc sắc khác nhau.Mỗi cấp độ người chơi luôn phải học hỏi kinh nghiệm nâng cấp trang bị, hoàn thành các nhiệm vụ , tìm kiếm tài nguyên.

Game còn có tính năng Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt , thu phục và vinh danh trên bảng xếp hạng của game.Đây thật sự là tựa game rất đáng chơi.

gameplay ai tam quoc online , cong thanh chien , chinh phat , pho ban

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Hãy tham gia  ngay vào những trận chiến vang dội trong lịch sử và tự mình viết lại những chiến tích lịch sử đó . Game đòi hỏi sự kiên trì và khả năng tư duy chiến lược của bạn cho mỗi trận đánh cụ thể .Thống trị hoặc bị thống trị bạn chọn phương án nào?

Tải game ải tam quốc online về cho điện thoại

Để quá trình cài đật được tốt nhất , các bạn vui lòng lựa chọn cho mình đường dẫn tương thích với dòng máy hiện tại đang sử dụng.Game hiện hỗ trợ 2 dòng điện thoại sử dụng hệ diều hành phổ biến dưới đây

Dành cho các máy sử dụng hệ điều hành Android >> ATQ_V110.apk – 44.23 MB

Dành cho các máy sử dụng hệ điều hành IOS >> ATQ_V110.ipa – 39.90 MB

Có khá nhiều dòng game chiến thuật với lối chơi đặc sắc như “Game ải tam quốc online” bạn có thể tìm thêm nhiều game hay tại chuyên mục “Game cho điện thoại Android ” hoặc trên sitemap

Wapgame : http://taigamemienphichodienthoai.net/

Hân hạnh được giới thiệu cho các bạn những tựa game hay !

Tags: , ,

Advertisement: