tải game cá lớn nuốt cá bé

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Lượt tải: 1453

Tag: Tải Game Phiêu Lưu Tải Game Vui Nhộn

qc

Tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phí cho điện thoại luôn và ngay. Một trò chơi giải trí tuyệt vời dành cho các game thủ điện thoại di động. Game cá lớn nuốt cá bé sẽ luôn là một sự lựa chọn chính xác trong danh sách các tải game offline cho điện thoại. Còn chờ gì nữa, kéo xuống và tìm hiểu vài nét thú vị về trò chơi này.

Mô tả game cá lớn nuốt cá bé cho điện thoại

Cá lớn nuốt cá bé ra mắt đầu tiên là trên máy tính. Một chuyến phiêu lưu ly kì của đại dương. Một hành trình tiến ra biển khơi và làm chủ của đại dương rộng lớn. Vươn tới vị trí đứng đầu chuỗi thức ăn.

Còn game cá lớn nuốt cá bé cho điện thoại cũng có nội dung tương tự. Lần lượt vượt qua các điểm và tiến ra ngoài khơi. Mỗi màn chơi sẽ có một nhiệm vụ là cố gắng ăn thật nhiều cá con để tăng kích thước. Rồi ăn được loài cá lớn hơn và vượt qua được khu vực tiếp theo.

Mỗi điểm tới tiếp theo, sẽ là một loài cá mới xuất hiện. Hãy tăng kích thước thật nhanh rồi vượt qua được các loài cá này nhé. Sau đó sẵn sàng tinh thần bước tiếp sang địa điểm mới.

Chơi game cá lớn nuốt cá bé có 2 chế độ chơi. Một là điều khiển bằng nút chạm, chạm màn hình để xuất hiện nút tròn. Di chuyển nút tròn để di chuyển con cá của mình. Cách hai là di chuyển bằng cách nhấn và giữ vào màn hình. Di tới đâu cá sẽ chạy tới đó.

Tùy theo sở thích để chọn cách điều khiển sao cho phù hợp nhất. Để di chuyển nhanh hơn và dễ dàng né tránh các loài lớn hơn.

Có khá nhiều điểm khác với trên pc nhưng lại hấp dẫn hơn. Nhanh tay tải game cá lớn nuốt cá bé về máy điện thoại để bắt đầu ngay nào.

Tính năng nổi bật của game cá lớn nuốt cá bé cho android, ios và java

– Đồ họa đẹp mắt hơn, được thiết kế 3d tạo ra một đại dương sinh động và chân thực

– Hình ảnh các loài cá đẹp mắt, nhiều màu sắc và full các loài cá ngoài biển. Càng ra xa thì càng nhiều loài cá mới, lạ mắt hơn.

– Cách chơi đa dạng, phù hợp với nhiều người chơi hơn.

– Hệ thống shop đa dạng, nhiều item hỗ trợ đắc lực như: nam châm, giáp phòng thủ, thêm mạng chơi,…

Ngoài ra, mua và nâng cấp thêm nhiều loài cá mới. Chưa kể đến các chướng ngại vật, đế chơi được tới các màn chơi lớn sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều.

Lưu ý: Khi chơi game cá lớn nuốt cá bé nên tắt wifi để không bị quảng cáo khi chơi game.

>> Xem thêm cả kho game android mới nhất: tai game cho android

Hướng dẫn cách tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại

Các nền tảng được hỗ trợ bao gồm android, iphone và java. Trò chơi có dung lượng rất nhẹ. Chỉ cần làm theo các bước sau để sở hữu trò chơi tuyệt vời này.

Step 1: Kéo xuống và nhấp vào đường dẫn tải game. Để tải dữ liệu trò chơi và cài đặt.

Step 2: Đợi cài đặt hoàn tất, chọn mở để chơi ngay.

Còn chờ gì nữa, chỉ cần một bước nữa là tải game cá lớn nuốt cá bé về máy rồi.

>> Khám phá tiếp trang chủ để xem nhiều trò chơi hơn: tai game mien phi cho dien thoai

Link tải game cá lớn nuốt cá bé cho android, ios

apk – ios

Link tải game cá lớn nuốt cá bé cho java

tại đây

Game khác