tai game ninja bong dem

Tải Game Ninja Bóng Đêm

Lượt tải: 1556

Tag: Tải Game Ninja

qc

Tải game ninja bóng đêm cho điện thoại rồi tận hưởng trò chơi phiêu lưu cực kỳ được yêu thích này. Với phần mới sẽ đầy lôi cuốn hơn nữa.

Mô tả game ninja bóng đêm

Ninja bóng đêm có cốt truyện vô cùng bi thảm, cả một đại gia đình đã bị tàn sát. Chỉ duy nhất một người sống sót, khát khao trả thù nhưng không đủ sức mạnh. Tìm tới sức mạnh hắc ám để báo thù bằng mọi giá. Thân xác con người đã bị chiếm lấy để đổi lấy sức mạnh. Rồi hành trình báo thù của ninja bóng đêm bắt đầu.

Nhiệm vụ của người chơi là trợ giúp ninja bóng đêm báo thù toàn bộ kẻ thù. Đầu tiên sẽ là những tên tay sai của hắn, chúng rất đông và mạnh. Phải thật vất vả rèn luyện mới có thể giành được chiến thắng.

Game ninja bóng đêm chia làm rất nhiều phần chơi nhỏ. Mỗi phần chơi đều có các chế độ luyện tập, đánh boss, nhiệm vụ chính. Để mở được các phần chơi mới, ninja bóng đêm phải tiêu diệt hết được các boss và qua 10 màn luyện tập. Một hành trình gian khổ, đầy máu và nước mắt. Fight!

Chưa thể dừng ở đó, anh chàng ninja bóng đêm cần nhiều sức mạnh hơn nữa. Hãy tải game ninja bóng đêm về điện thoại rồi tiếp tục xem ngay những tính năng để giúp ninja bóng đêm mạnh hơn.

Tính năng nổi bật của ninja bóng đêm apk

– Nhân vật ninja bóng đêm có cấp độ. Đánh càng nhiều, nhận được nhiều kinh nghiệm thì càng dễ tăng level. Mỗi level sẽ được nâng một điểm kỹ năng bị động riêng. Ví dụ: Chém chí mạng, phi tiêu phá giáp, phản dame kẻ địch,…

– Hệ thống trang bị đầy đủ từ: mũ. giáp, vũ khí, phi tiêu. Tất cả đều có thể rèn luyện lên cấp độ cao hơn dựa vào vàng kiếm được. Cấp độ tối đa bằng cấp độ của ninja bóng đêm.

– Ninja bóng đêm có riêng một phòng luyện tập riêng. Để rèn luyện các kỹ năng của từng vũ khí một. Cả một kho vũ khí được mở theo cấp độ, tha hồ mà lựa chọn. Mỗi loại vũ khí sẽ có 1 tuyệt chiêu riêng, sử dụng liên tục được.

– Hệ thống boss cực khó, chênh lệch hoàn toàn về sức mạnh của ninja bóng đêm. Vì vậy, hãy đánh bại tất cả trong chế độ luyện tập để cầy level và tiền vàng. Khi mạnh hơn hãy tìm tới các boss để đánh nhau. Ninja bóng đêm xứng đang là top tải game offline hay nhất trên điện thoại.

Ngoài các kỹ năng, ninja bóng đêm còn học được các chưởng bắn từ xa. Nhiều sát thương hơn, nhưng cần nhiều thời gian hồi lại hơn. Muốn giảm thời gian, cần phải đánh sát thương vật lý vào kẻ địch để lấy nội năng.

Khi luyện chưởng, nếu bị đánh sát thương vật lý hoặc bị trúng phi tiêu. Thì nhân vật vẫn mất nội năng tiêu hao, kỹ năng thất bại. Vì vậy, đừng phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng này. Tránh bị chúng tấn công liên tục và bị hạ gục

Vẫn còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác trong các phần chơi riêng biệt. Nhanh tải game ninja bóng đêm về máy điện thoại và trải nghiệm hành trình gian khó này.

Hướng dẫn cách tải game ninja bóng đêm cho android, ios, java

Bước 1: Kéo xuống, nhấp chọn đường dẫn tải game phía dưới. Tiếp theo, chọn cài đặt để tải ninja miễn phí về máy.

Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất, nhấn mở để bắt đầu trò chơi.

Người chơi không cần tạo tài khoản, không cần kết nối wifi, internet để chơi. Game ninja bóng đêm là một trò chơi không cần mạng. Thỏa thích chơi mọi nơi, mọi lúc bên chiếc điện thoại.

Một game offline tuyệt vời dành cho các game thủ điện thoại. Nhanh tải game ninja bóng đêm về máy rồi chơi luôn.

>> Quay về trang chủ để xem tất cả trò chơi: tai game mien phi cho dien thoai

Link download ninja bóng đêm miễn phí

apk – ios

Game khác