tai game ninja bi an

Tải Game Ninja Bí Ẩn

Lượt tải: 1381

Tag: Tải Game Ninja

qc

Tải game ninja bí ẩn miễn phí cho điện thoại rồi cùng anh chàng ninja bí ẩn báo thù cho cả gia tộc của mình.

Mô tả game ninja bí ẩn cho android, ios, java

Trò chơi ninja bí ẩn trên điện thoại kể về một cuộc thảm sát cả một gia tộc. Tất cả đều bị giết ngoại trừ một người, anh chàng ninja này đã đi tới một nơi rất xa ngoài xa mạc. Tìm kiếm nguồn sức mạnh hắc ám để báo thù cho cả gia tộc. Cái gì cũng có giá của nó, anh chàng ninja bí ẩn này đã phải bán linh hồn cho quỷ để trao đổi sức mạnh. Toàn bộ cơ thể bị một màu đen bao phủ, khiến anh trở thành một ninja bí ẩn thực sự.

Nhưng hành trình báo thù không hề đơn giản. Để tìm ra tung tích những kẻ cầm đầu, ninja bí ẩn sẽ phải lần theo các đầu mối từ tay chân của chúng. Trên con đường này, ninja bí ẩn sẽ phải rèn luyện rất nhiều để có đủ sức mạnh đối đầu với kẻ địch thực sự.

Game ninja bí ẩn chính là kể về cuộc hành trình gian khó này. Trong game có các tình tiết vô cùng ly kỳ và thú vị, cuốn hút theo từng phần chơi. Mọi người chơi có tò mò về trò chơi này không? Nhanh tay tải game ninja bí ẩn miễn phí về máy điện thoại rồi bắt đầu khám phá.

Tính năng hấp dẫn của game ninja bí ẩn cho điện thoại

Ninja bí ẩn thuộc danh sách tải game offline cực kỳ nổi tiếng trên điện thoại. Trò chơi sở hữu số lượng tải chóng mặt nhất lịch sử game điện thoại.

Là trò chơi sở hữu đồ họa 3d sắc nét, những khung cảnh thời kỳ samurai, ninja cổ xưa. Kích thích trí tò mò dành mọi người chơi.

Game ninja bí ẩn được chia làm nhiều phần chơi. Mỗi phần sẽ là một hành trình khổ luyện để tăng sức mạnh. Đối đầu với boss cuối để mở sang phần chơi mới. Mỗi phần chơi sẽ là một địa điểm mới, tiến gần hơn tới boss cuối.

Nhân vật sử dụng đủ các loại vũ khí: côn, kiếm, phi tiêu, đao,…

Trong game ninja bí ẩn có các chế độ chơi riêng biệt như:

– Luyện tập: Gồm 10 màn chơi, độ khó tăng dần theo màn chơi. Đây là nơi để rèn luyện các kỹ năng, kiếm vàng để mua, nâng cấp trang bị, cầy cấp độ level của nhân vật.

– Boss: Là nơi để thử sức ninja với các boss của màn. Vượt qua tất cả để mở ra màn chơi tiếp theo.Thắng mỗi boss sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm và tiền vàng.

Ngoài ra, game ninja bí ẩn còn cho nhân vật trang bị thêm các bộ áo giáp, mũ. Để tăng khả năng phòng bị, người chơi có thể nâng cấp lên để các trang bị trở nên mạnh hơn. Cuốn hút hơn, người chơi sẽ phải học các kỹ năng của các vũ khí trang bị. Mỗi loại sẽ có một tuyệt kỹ riêng. Hãy rèn luyện thành thạo trong phòng tập của ninja bí ẩn.

Đã sẵn sàng trở thành một ninja bí ẩn hấp dẫn này chưa? Nhanh chóng tải game ninja bí ẩn miễn phí về máy điện thoại rồi trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn cách tải game ninja bí ẩn cho android, java và ios

Người chơi làm theo 2 bước sau để tải game ninja miễn phí về điện thoại:

– Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía dưới bài viết. Chọn cài đặt để tải tự động về máy điện thoại.

– Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất, nhấn mở để chơi ngay.

Trò chơi không cần tạo tài khoản, người chơi chỉ cần mở internet để tải game về máy. Sau khi cài đặt hoàn tất thì chỉ cần mở, chơi không cần mạng.

Nào cùng tải game ninja bí ẩn về máy rồi tận hưởng game đánh nhau siêu đỉnh này.

>> Quay về trang chủ để tải xem nhiều trò chơi mới hơn: tai game mien phi cho dien thoai

Link download game ninja bí ẩn miễn phí

apk – ios

Game khác