game shin cậu bé bút chì

Tải Game Shin Cậu Bé Bút Chì

Lượt tải: 1477

Tag: Tải Game Android Tải Game Thiếu Nhi

qc

Tải game shin cậu bé bút chì miễn phí cho điện thoại ngay bây giờ. Để cùng hóa thân vào nhân vật shin cực kỳ vui nhộn nhé.

Trong trò chơi shin cậu bé bút chì này nhé, hàng ngày người chơi sẽ được nhập vai thành một nhân vật khác nhau. Do chính shin hóa thân thành, và liên tục thay đổi qua các phần chơi. Ví dụ: siêu nhân shin chuyên ngăn chặn và tiêu diệt những kẻ xấu xa, ngoài hành tinh. Hoặc cảnh sát shin bảo vệ những người dân thường khỏi kẻ cướp. kẻ trộm.

Một khi đã chơi thì người chơi sẽ không bao giờ chán luôn. Tất cả mọi người đã sẵn sàng để khám phá thế giới của shin cậu bé bút chì chưa?

Nhanh tay tải game thiếu nhi cực kỳ hay này về máy điện thoại rồi chơi ngay nhé.

Hướng dẫn tải game shin cậu bé bút chì cho android, iphone và java

Để tải trò chơi về điện thoại, người chơi sẽ phải cần đáp ứng 2 yêu cầu sau:

– Sử dụng điện thoại cảm ứng chạy trên 3 nền tảng: android, ios và java

– Bộ nhớ trống của thẻ nhớ máy sẽ hơn 100 MB.

Sau đó, thực hiện 2 bước sau:

– Nhấp vào đường dẫn tải game phía cuối bài. Chọn cài đặt để tự động tải xuống máy và cài luôn.

– Đợi cài đặt hoàn tất, xuất hiện nút mở. Thì nhấn vào mở để chơi ngay.

Người chơi không cần tạo tài khoản, tải game về máy và chơi được ngay. Shin cậu bé bút chì là tải game offline nên sẽ không cần kết nối wifi sau khi chơi. Giờ thì nhanh tay tải game về điện thoại nhé.

Hướng dẫn chơi game shin cậu bé bút chì trên điện thoại

Bắt đầu trò chơi, tất cả người chơi đều có một góc nhìn thứ nhất về thế giới của cậu bé shin. Trước đó, người chơi sẽ được chọn các nhân vật, nhưng mới đầu sẽ là mặc định shin.

Để có tiền thay đổi nhân vật khác hoặc những trang phục mới hãy cùng shin phiêu lưu trong mỗi trận đấu mới.

Điều khiển shin khá là đơn giản, tùy vào phần chơi mà game thủ chọn. Đa phần sẽ có cấu trúc như sau:

– Một nút tròn phía bên trái phục vụ cho việc di chuyển của shin: sang trái, sang phải, tiến lên hay lùi lại

– Các nút tròn nhỏ hơn bên phải với các hình ảnh nhỏ bên trong. Nó vẽ cho tác dụng của nút đó, có thể là một kỹ năng nào đó.

Đây là bảng điều khiển gần như là chung đối với các trò chơi mới hiện nay. Cùng tải game shin cậu bé bút chì về điện thoại rồi trải nghiệm nhé.

Tính năng hấp dẫn của game shin cậu bé bút chì

Đồ họa trò chơi đẹp mắt, với thiết kế sáng tạo trên nền tảng mới. Chỉ tích hợp trên các màn hình cảm ứng có độ phân giải cao. Tất cả góc nhìn về khung cảnh của thế giới shin cực kỳ chân thực và lộng lẫy.

Hình ảnh các nhân vật đẹp mắt, quen thuộc trong bộ truyện shin cậu bé bút chì do Usui Yoshito sáng tác. Người chơi sẽ được đóng vai làm tất cả các nhân vật này trong shop.

Cách chơi đơn giản, dễ hiểu và đặc biệt là không có nhiều thao tác. Trò chơi dành cho độ tuổi thiếu nhi, những người yêu thích xem phim shin cậu bé bút chì.

Trò chơi gồm nhiều phần chơi hấp dẫn, tương ứng với các câu chuyện thực trong bản gốc shin cậu bé bút chì. Tạo nên một trò chơi vừa quen thuộc lại vừa mới lạ.

Ngoài ra, trong trò chơi còn xuất hiện thêm các nhân vật phụ cũng được yêu thích như: bố mẹ shin, em gái shin. Những nhân vật phản diện theo trí tưởng tượng của shin. Đây đúng là một trò chơi đáng được chơi nhất hiện nay.

Hãy tải game shin cậu bé bút chì miễn phí về máy điện thoại và chơi ngay thôi.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi nhất: tải game miễn phí cho điện thoại

Link download game shin cậu bé bút chì miễn phí

apk – ios

Game khác