tai game meo tom

Tải Game Mèo Tom

Lượt tải: 2523

Tag: Tải Trò Chơi Con Mèo

qc

Tải game mèo tom miễn phí về điện thoại ngay. Sở hữu một chú mèo ảo được nhân cách hóa, biết nói, buồn, đói và vui vẻ. Cùng khám phá ngay nhé.

Mô tả game mèo tom

Mèo tom là một mèo trai được nhân cách hóa, có các hoạt động giống như một con người. Như: tắm rửa, mặc quần áo, đánh răng, ăn uống và thậm chí là biết nói. Game mèo tom đã khiến đây không chỉ là trò chơi mà còn là một người bạn thực sự.

Người chơi trong game mèo tom sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc mèo tom. Bắt đầu từ lúc chú mèo tom còn nhỏ xíu, vô cùng đáng yêu. Hàng ngày, người chơi sẽ phải cho chú ăn, uống, đánh răng. Tha gia các mini game để kiếm vàng và kinh nghiệm để mèo tom nhanh lớn hơn.

Trò chơi mèo tom nổi bật hơn khi có thêm hệ thống shop, siêu thị cực chất. Tích và mua những bộ trang phục mới để giúp mèo tom tăng cấp độ. Điều này sẽ giúp mèo tom nhanh lớn hơn bao giờ hết. Một cách để tăng kích thước của mèo tom lên.

Nếu như khi buồn tẻ, người chơi có thể sử dụng tính năng nhại lại tiếng người. Mèo tom sẽ nhắc lại những tiếng bạn vừa nói hoặc thậm chí là cả một khúc nhạc. Cảm giác được hát cho nghe thực sự là quá chất và tuyệt vời.

Game mèo tom này thực sự là để giải trí thì quá tuyệt vời. Còn chờ gì nữa, tải game mèo tom miễn phí về máy điện thoại và chơi luôn nào.

Tính năng của game mèo tom cho android, ios và java

– Đồ họa trò chơi thực sự khác biệt, khung cảnh là bên trong một tòa nhà. Người chơi có thể thay đổi kiến trúc ngôi nhà bằng cách mua sắm thêm trong shopping. Giống như được làm chủ ngôi nhà mèo tom vậy.

– Thỏa mãn mọi người chơi yêu thích mèo. Có đầy đủ các hoạt động đáng yêu nhất của loài mèo và cộng thêm được nhân hóa giống con người tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ.

– Có một không hai đó chính là tính năng mèo biết nói. Mèo tom nhại lại mọi tiếng mà nó nghe thấy, rồi phát lại theo một giọng nói vô cùng buồn cười.

– Điều cuốn hút được nhiều người chơi nhất đó chính là hệ thống shop. Mèo tom sẽ được sắm rất nhiều loại quần áo đẹp. Các bộ trang phục với đủ mọi kiểu dáng, hình ảnh, đến từ mọi nơi trên thế giới. Như: quần áo hoàng tử, bộ trang phục ngoài hành tinh, hay bộ thần thoại hi lạp,..

Đó là chưa kể đến việc nâng cấp các trang thiết bị trong nhà như: phòng vệ sinh mới, phòng tắm hoàng gia. Hay thay đổi khung nền nhà chính, là một mùa bất kỳ. Cảm giác thât là tuyệt vời khi nó thay đổi theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Chắc chỉ có tải game mèo tom về máy điện thoại thì mới có thể được trải nghiệm cảm giác thú vị này.

Tất nhiên là còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa như: kết bạn, thăm nhà, kho mini game đang chờ khám phá. Nào tất cả đều có trong tải game offline cho android đầy cuốn hút này. Nhanh tay tải game mèo tom về máy rồi bắt đầu sở hữu chú mèo biết nói này.

Hướng dẫn cách tải game mèo tom về máy điện thoại

Hiện tại nhà phát hành game mèo tom là Outfit7 Limited mới tích hợp trên 3 nền tảng: android, ios và java. Tất cả đều là dòng điện thoại thông minh, có màn hình cảm ứng.

Thực hiện 2 bước sau để tải trò chơi con mèo về máy:

Bước 1: Kéo xuống cuối bài viết, nhấp vào đường dẫn tải game để tải xuống.

Bước 2: Đợi cài hoàn tất, nhấn mở để bắt đầu trò chơi.

Chỉ đơn giản như vậy để có thể sở hữu chú mèo ảo tom miễn phí. Hãy cùng tải game mèo tom về điện thoại rồi nhận ngay chú mèo của riêng mình. Còn chờ gì nữa, chú mèo của bạn đang chờ đợi trong trò chơi đầy vui nhộn này.

>> Trở lại trang chủ xem nhiều trò chơi mới hơn: tải game miễn phí cho điện thoại

Link download game mèo tom miễn phí

apk – ios

Game khác