tải game robo trái cây

Tải Game Robo Trái Cây

Lượt tải: 1193

Tag:

qc

Tải game robo trái cây về điện thoại ngay hôm nay nào. Trở thành các robo trái cây để giải cứu toàn bộ nhân loại khỏi âm mưu thâu tóm thế giới của vua bóng tối thăng long. Một thế giới hoạt hình đầy màu sắc của các trái cây được hiện ra trước mắt mọi người chơi.

Một cảm giác vừa quen thuộc mà lại vừa mới lạ, nơi mà các fan của robo trái cây trở thành các anh hùng robo trái cây mạnh nhất. Nhiệm vụ giải cứu và đánh bại các robo trái cây xấu xa đang đợi sẵn.

Game robo trái cây được lấy nguyên cốt truyện của bộ phim hoạt hình robo trái cây. Đã tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn riêng cho chính nó. Và tất nhiên, vì đây là một game điện thoại nên các hình ảnh robo trái cây cực kỳ đẹp mắt. Hãy tải game robo trái cây về điện thoại để trải nghiệm ngay.

Mô tả game robo trái cây cho điện thoại

Không khác so với bộ phim hoạt hình là mấy. Các chiến binh robo với cá tên quen thuộc: quýt kiếm sĩ, đào, mận, táo…Mỗi loại hoa quả đều có những robo riêng và sức mạnh riêng. Như: pháo xạ thủ, kiếm sĩ, robo phòng thủ,…Tạo nên một thế giới robo đa dạng và hùng mạnh.

Vào trò chơi, mỗi game thủ đều được sở hữu 1 loại robo trái cây theo khả năng của mình. Tùy vào vị trí chiến đấu mà người chơi có thể lựa chọn robo trái cây phù hợp nhất. Mà chắc là ai cũng thích các robo trái cây chiến đấu rồi.

tải trò chơi robo trái cây

Các robo đều có thể nâng cấp để trở nên mạnh hơn. Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp, lĩnh tiền thưởng mua thêm các trang bị. Hoặc nâng cấp vũ khí để tăng khả năng tấn công của các loại robo trái cây.

Mọi người chơi lưu ý khả năng chiến đấu của robo bằng cách vào xem chi tiết, trong đó có cả mục các kỹ năng. Mỗi lần tăng cấp hãy vào đây để cộng điểm cho các kỹ năng.

Bạn đã sẵn sàng nhận robo trái cây và thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình? Hãy tải game robo trái cây về điện thoại để bắt đầu ngay.

Điểm nổi bật của game robo trái cây trên điện thoại

– So sánh đồ họa với phim thì game robo trái cây thực sự tuyệt đẹp. Thiết kế theo công nghệ 3d tạo ra một thế giới thực đẹp hơn, cuốn hút hơn. Hình ảnh các nhân vật cũng được tạo ra đẹp hơn, bắt mắt ngay từ giây phút đầu tiên.

– Hệ thống robo trái cây lớn, thỏa thích lựa chọn. Các nhân vật có sức mạnh tăng tiến theo cấp độ, mua trang bị. Nên người chơi nhớ để không bỏ lỡ giúp robo mạnh hơn.

– Hàng loạt các nhiệm vụ khủng với phần thưởng hấp dẫn hàng ngày.

tải game robo trái cây cho android

Ngoài ra, khi đạt tới cấp độ nhất định thì người chơi có thể mở thêm vị trí chiến đấu. Để từ đó mua thêm robo trái cây để đặt vào vị trí chiến lược. Càng chơi thì càng sưu tầm được nhiều robo trái cây mạnh hơn.

Hãy tải game robo trái cây về điện thoại rồi tạo dựng một team mạnh nhất từ trước đến nay để bảo vệ thế giới hoa quả.

Cách tải game robo trái cây về điện thoại

Trò chơi có dung lượng tương đối nhẹ khoảng vài chục mb. Nên mọi người không cần quá lo lắng về thời gian tải. Hãy chuẩn bị sẵn dung lượng rồi kết nối wifi để tải xuống. Mọi người làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào các trang tải game trực tuyến như: google play, itunes,…rồi tìm kiếm link. Ở đây mình đã tìm sẵn link tải cho mọi người ở cuối bài viết.

Bước 2: Nhấp cài đặt.

Bước 3: Đợi tải xuống và cài hoàn tất. Chọn mở để chơi ngay.

Chỉ 3 bước đơn giản để sở hữu trò chơi tuyệt vời này. Còn chờ gì nữa, tải game robo trái cây về điện thoại để trải nghiệm ngay. Đừng quên chia sẻ với những người bạn của mình nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Link tải game robo trái cây về điện thoại

apk – ios

Game khác