tải game autobot

Tải Game Autobot

Lượt tải: 627

Tag:

qc

Tải game autobot biến hình đánh nhau siêu hoành tráng dành cho điện thoại đê. Một trong những siêu phẩm được dựa theo cốt truyện của phim transformer vô cùng lôi cuốn.

Những chiến binh autobot chiến đấu với các người máy biến hình xấu xa megatron bảo vệ trái đất. Cuộc chiến xuyên từ bên ngoài vũ trụ cho tới những tiểu hành tinh trong đó có trái đất.

Thế nào, bạn có muốn được tự mình trải nghiệm cảm giác được trở thành những autobot khổng lồ. Tham gia vào các cuộc chiến đánh nhau siêu ác liệt để bảo vệ hòa bình cho toàn nhân loại! Thử sức mình với trò chơi này nhé.

Mô tả game autobot cho android

Nhiệm vụ của chúng ta khi tải game autobot đó chính là đánh nhau với những người máy khác. Thực hiện các nhiệm vụ và ngăn chặn lại các đợt tấn công của đội quân megatron xâm chiếm trái đất.

Mỗi nhiệm vụ chúng ta sẽ được lựa chọn các chiến binh người máy biến hình autobot khác nhau. Có thể là chiến đấu solo hoặc theo nhóm để thực hiện nhiệm vụ.

tải game autobot biến hình

Vì vậy, với những ai đã thuộc hết được các kỹ năng của các autobot sẽ là điểm mạnh và lợi thế rất nhiều. Bởi các autobot đều có một vũ khí khác nhau cũng như phong cách chiến đấu riêng phù hợp với vũ khí. Có thể là súng, kiếm, cận chiến, xạ thủ để tiêu diệt địch. Mỗi màn chơi sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và vô cùng thú vị.

Trò chơi có đầy đủ sự góp mặt của các autobot transformer đại diện cho toàn bộ vũ trụ rộng lớn. Tha hồ lựa chọn và thực hiện cách chiến đấu theo phong cách hoàn toàn khác biệt với mỗi người chơi. Còn chờ gì nữa, tải game autobot về máy và chơi thôi nào.

Điểm nổi bật của game transformer autobot

– Đồ họa trò chơi 3d cực đẹp, bối cảnh hoành tráng liên tục thay đổi theo các nhiệm vụ khác nhau. Chúng ta sẽ nhận một sô cảnh mà đã từng xuất hiện trong phim nữa. Chiến đấu đầy cảm xúc luôn.

– Gồm đầy đủ các chiến binh autobot từng xuất hiện trong phim. Với những cái tên quen thuộc như: optimus, megatron, bumblebee, grimlock, soundwave,… Mỗi chiến binh sẽ cho những chiến thuật riêng biệt. Từ cách di chuyển, tấn công và phòng thủ.

tải game transformer

– Hệ thống các nhiệm vụ cực khủng siêu hấp dẫn. Kèm theo đó là các hình thức thực hiện các nhiệm vụ như solo hoặc theo team. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho toàn bộ người chơi theo từng chế độ.

– Hiệu ứng trò chơi siêu hoành tráng với những pha combo sáng mắt của các autobot khi va chạm. Hay những pha đứng hình khi dùng tuyệt kỹ tạo áp lực lên đối thủ.

Đối với một game nhập vai autobot thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho toàn bộ người chơi. Còn chờ gì nữa, tải game autobot về máy rồi tận hưởng ngay từ những trận chiến đầu tiên nhé.

Hướng dẫn cách tải game autobot biến hình cho android

Game autobot biến hình nay chỉ áp dụng cho hệ điều hành android thôi mọi người nhé. Vì thế các dòng điện thoại iphone, ipad sẽ không tương thích, tải về cũng không chơi được đâu. Còn trên máy tính mọi người có thể sử dụng phần mềm giả lập android để chơi cũng được. Giờ thì kéo xuống và xem 3 bước để tải game autobot miễn phí về máy của mình nhé.

Bước 1: Tìm kiếm trò chơi trên các ứng dụng tải game, hoặc tùy chọn link tải trong bài viết.

Bước 2: Click vào cài đặt. Để tải xuống dữ liệu về máy và thiết lập trò chơi.

Bước 3: Nhấp mở sau khi cài đặt hoàn thành.

Rồi sau đó lựa chọn nhiệm vụ đầu tiên để thực hiện mà thôi. Vô cùng đơn giản phải không nào! Bạn sẽ mất không tới 30 giây để tải game autobot về máy của mình. Chúc mọi người chơi game vui vẻ nhé!

Link tải game autobot miễn phí

Game khác