tải game clash of clan

Tải Game Clash of Clan

Lượt tải: 2467

Tag: Tải Game Android Tải Game Chiến Thuật

qc

Tải game clash of clan cho điện thoại ngay để trải nghiệm tải game chiến thuật đỉnh cao trên nền tảng android, iphone và java.

Trò chơi clash of clan có cốt chuyện khá tương đồng với trò chơi đế chế. Vì thế từ khi ra mắt nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh được một lượng fan game thủ đông đảo. Đây thực sự là trò đáng chơi nhất hiện nay, hãy tải game về máy để trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn cách chơi game clash of clan trên điện thoại

Nhiệm vụ của người chơi là phải xây dựng một vương quốc dành cho chính mình. Vì đây là một tải game online nên sẽ không hề đơn giản. Những người chơi khác chắc chắn cũng cố gắng để đánh chiếm vương quốc khác.

Chính vì thế, hãy nhanh chóng lập ra một đế chế quân đội hùng mạnh. Để làm được điều đó, tất cả người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để lĩnh thưởng.

Bắt đầu từ việc thu lượm lương thực là hoa quả, trồng lúa và khai thác gỗ. Tiếp theo, để xây dựng các nhà điều kiện để nâng cấp nhà chính. Cấp độ nhà chính càng cao thì người chơi xây càng được nhiều nhà và xin được nhiều quân mạnh hơn.

Tuy nhiên, sai lầm của nhiều người chơi sẽ chỉ chú tâm đến phát triển mà quên xin quân đội để bảo vệ và chiếm thành.

Để giành chiến thắng trong trò chơi, việc mở rộng các vùng đất mới luôn là điều quan trọng nhất. Mở càng nhiều thì có càng nhiều khoáng sản để xin quân và nâng cấp nhà chính.

Giới hạn dân và quân phụ thuộc hoàn toàn vào việc nâng cấp nhà chính. Cấp độ nhà chính càng cao thì xin được càng nhiều quân.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa? Nhanh tay tải game clash of clan cho điện thoại rồi chơi ngay!

Tính năng nổi bật của game clash of clan cho android, iphone và java

– Đồ họa trò chơi đẹp mắt, sử dụng công nghệ thiết kế 3d hoàn toàn mới. Mọi khung cảnh từ góc nhìn thứ nhất tạo cảm giác chân thực hơn.

– Hình ảnh người dân, lính được tạo hình một cách tinh sảo, màu sắc bắt mắt. Chia theo các bộ tộc khiến trò chơi clash of clan trở nên tuyệt vời hơn.

– Được chia theo nhiều loại quân: orc, human, night elf,…Cho người chơi thoải mái lựa chọn loại quân. Xây dựng theo các chiến thuật riêng.

– Cách chơi theo lối chiến thuật hấp dẫn. Mỗi ván sẽ là một chiến thuật hoàn toàn mới có thể áp dụng. Tạo nên một trò chơi cuốn hút hơn.

Ngoài ra, việc game clash of clan có mặt trên các nền tảng điện thoại android, iphone và java. Càng khiến cho trò chơi ngày càng nổi tiếng và nhiều fan hơn. Một cộng đồng game thủ luôn sẵn sàng so tài.

Hướng dẫn cách tải game clash of clan cho điện thoại android

Dung lượng cần thiết cho trò chơi này là 58 MB. So với các trò chơi online cùng thể loại thì game clash of clan nhẹ hơn rất nhiều.

Tiếp theo làm theo 2 bước sau để tải trò chơi về máy:

Bước 1: Nhấp vào đường link tải game phía dưới. Chọn cài đặt để tự tải xuống máy và cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào mở để chơi game.

Trò chơi yêu cầu phải có tài khoản. Vì thế hãy giành ra 30s để tạo tài khoản cho riêng mình. Mỗi người chơi chỉ cần tạo một tài khoản duy nhất và sử dụng mãi mãi.

>> Quay về trang chủ để xem tất cả trò chơi: tải game miễn phí cho điện thoại

Link download game clash of clan miễn phí

apk – ios

Game khác