tải game line 98

Tải Game Line 98 Miễn Phí

Lượt tải: 2073

Tag: Tải Game Android Tải Game Vui Nhộn

qc

Tải game line 98 miễn phí về điện thoại ngay. Để một lần nữa trải nghiệm một trò chơi huyền thoại trên máy tính. Và nay đã được chuyển thể sang phiên bản game line 98 cho điện thoại. Với các tính năng tương đồng, đơn giản về cách chơi, chơi không giới hạn,…Game line 98 đã nhanh chóng kéo fan về cho chính mình ngay sau khi ra mắt. Cùng kéo xuống và tìm hiểu vài nét về trò chơi thú vị này.

Mô tả game line 98 cho điện thoại

Line 98 là một trò chơi trí tuệ, chơi không cần mạng. Cùng thời với các trò chơi pikachu, bắn trứng khủng long, hoa quả nổi giận,…Một thời làm mưa làm gió trên thị trường game pc. Luôn lọt top đầu danh sách tải game offline hay nhất cho điện thoại. Tiếp theo, cộng đồng game mobile siêu đông đảo này. Nội dung game line 98 vẫn vậy, các quả bóng đủ màu sắc sẽ xuất hiện. Vị trí xuất hiện sẽ là một cách ngẫu nhiên, không theo một vị trí nhất định. Một điểm làm khó được rất nhiều người chơi.

Nhiệm vụ của các game thủ là làm nổ những bóng có cùng màu sắc. Bằng cách xếp bóng có cùng màu vào chung một hàng. Nếu đủ 5 quả bóng thì chúng sẽ đều bị vỡ và biến mất. Đồng thời trong màn chơi sẽ không xuất hiện thêm các bóng mới.

Lưu ý, trong game line 98 để di chuyển các quả bóng cần phải có hàng trống để di chuyển. Không phải nhấc lên và đặt vào vị trí tùy thích. Vì thế phải thật cẩn thận và có cái nhìn tổng quan về các trái bóng trong màn chơi. Người chơi mới thì sẽ nhanh chóng bị game line 98 đánh bại một cách nhanh thôi.

Vì trò chơi line 98 bắt buộc phải xếp bóng thành hàng đủ 5 trái thì mới triệt tiêu. Chỉ tính ngang và dọc thôi nhé, chéo không tính. Cả màn chơi sẽ bị giới hạn số lượng vị trí, vì vậy, phải thật nhanh chóng tìm cách xếp các trái bóng cùng màu cạnh nhau.

Line 98 vẫn thú vị như vậy đấy. Các game thủ lão làng muốn được trải nghiệm lại trò chơi tuyệt vời này ngay trên chính điện thoại? Nhanh tay tải game line 98 về điện thoại và bắt đầu ngay.

Tính năng nổi bật của game line 98 cho android, ios và java

– Đồ họa đẹp mắt, được thiết kế một cách tỉ mỉ và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, lại không hề làm tăng dung lượng của trò chơi. Chỉ có 3,7 MB mà thôi, vẻn vẹn bằng một bức ảnh.

– Hình ảnh các trái bóng nguyên gốc, màu sắc sinh động và đẹp mắt hơn.

– Hiệu ứng nổ bóng khi xếp đủ 5 quả đẹp mê ly, tạo cảm giác thích thú cho mọi người chơi

– Chơi không giới hạn, chơi liên tục, không cần kết nối wifi.

Ngoài ra, để chơi game line 98 trên điện thoại không quảng cáo. Hãy tắt 3g, 4g, wifi trước khi bắt đầu game. Để không bị quảng cáo giữa màn chơi nữa. Đảm bảo chơi sẽ cực mượt và chuẩn để giải trí.

Giờ thì cùng một lần nữa làm sống lại trò chơi một thời của thế hệ 8x và đời đầu 9x nhé. Kéo xuống và nhấp tải game line 98 về máy ngay thôi.

Hướng dẫn cách tải game line 98 cổ điển cho điện thoại

Trò chơi có dung lượng vô cùng nhẹ, dưới 5 MB. Áp dụng cho mọi nền tảng điện thoại android, ios và java. Để sở hữu trò chơi, chỉ cần làm theo 2 bước sau để tải game vui nhộn miễn phí về máy điện thoại.

Bước 1: Kéo xuống và chọn đường link tải game theo nền tảng điện thoại. Tiếp chọn cài đặt để tải dữ liệu và cài đặt luôn.

Bước 2: Đợi hoàn tất, nhấn mở để bắt đầu trò chơi. Nhớ là sau khi cài đặt hoàn tất hãy tắt wifi để hạn chế bị quảng cáo nhé.

Chỉ 2 bước đơn giản chưa tới 29 giây để tải game line 98 về máy điện thoại. Nào cùng tải game và chơi luôn ngay hôm nay.

>> Khám phá trang chủ để xem nhiều trò chơi thú vị hơn: tai game mien phi cho dien thoai

Link tải game line 98 cho android, ios

apk – ios

Link tải game line 98 cho java

tại đây

Game khác