tai game ninja rua

Tải Game Ninja Rùa 2003

Lượt tải: 1332

Tag: Tải Game Ninja

qc

Tải game ninja rùa miễn phí cho điện thoại và cùng những chiến binh ninja rùa phá tan âm mưu xấu xa của băng nhóm foot clan do shredder cầm đầu.

Mô tả game ninja rùa

Game ninja rùa có cốt chuyện xoay quanh hành trình tiêu diệt băng đảng đường phố foot clan. Chúng chuyên làm những việc xấu xa để làm giàu, đầu tư vào những việc mờ ám nguy hiểm. Và đứng đầu là tên shredder tàn bạo và hiểm độc. Hẳn muốn làm bá chủ thế giới và tiêu diệt 4 anh em nhà rùa đột biến cùng sư phụ splinter.

Các nhân vật chính trong game là 4 anh em nhà rùa đột biến:

  • Leonardo sử dụng song kiếm làm vũ khí. Dùng chiếc mặt nạ màu xanh và là đội trưởng của cả team.
  • Raphael anh hai của 4 chú rùa, có sức mạnh vượt trội, đeo chiếc khăn màu đỏ.
  • Donatello là chú rùa thông minh, thích tìm tòi về khoa học, phát minh ra điều công nghệ mới. Vũ khí chính là cây gậy, đeo mặt nạ màu tím.
  • Michelangelo: em út, thích đọc rap, đẹp chiếc mặt nạ màu da cam. Dùng côn nhị khúc làm vũ khí.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ là nhập vai vào các anh em nhà rùa để tham chiến vào hang ổ của foot clan. Lần lượt đối đầu và đánh bại tay chân của shredder để tiến đến gần hơn hang ổ của hẳn. Đây sẽ là cả một hành trình dài mà những người chơi phải vượt qua.

Vậy tất cả người chơi đã sẵn sàng để trợ giúp các chiến binh rùa bảo vệ thành phố chưa? Nhanh tay kéo xuống tải game ninja rùa đánh nhau về máy rồi chơi ngay.

Tính năng hấp dẫn của game ninja rùa trên điện thoại

– Trò chơi được chia làm nhiều phần chơi khác nhau. Mỗi phần sẽ gồm nhiều màn chơi riêng. Các chiến binh rùa sẽ lần lượt thay nhau ra chiến đấu theo các màn.

– Đồ họa trò chơi đơn giản, dung lượng trò chơi ninja rùa nhẹ nhàng. Chơi mượt trên các dòng máy trung bình, yếu.

– Cách điều khiển đơn giản, được thiết kế theo bảng điều khiển cổ điển quen thuộc

– Hệ thống boss cực mạnh, được lấy nguyên từ cốt truyện gốc của phim ninja rùa. Đặc biệt là những kẻ mà anh em ninja rùa đã đối mặt.

Trong trò chơi vẫn còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác như: tăng các điểm kỹ năng, trang bị, các điểm sức mạnh,…Mỗi cách tăng sẽ là một điểm mạnh riêng. Đảm bảo sẽ không ai giống ai và rất cuốn hút.

Còn chờ gì nữa, tải game ninja rùa về máy điện thoại rồi bắt đầu ngay. Cả thành phố và 4 anh em nhà rùa đột biến đang chờ đợi rồi.

Hướng dẫn cách tải game ninja rùa cho java, android, ios

Game ninja rùa chỉ dành cho các dòng điện thoại chạy trên nền tảng android, ios và java. Chỉ cần làm theo 2 bước sau để tải game ninja miễn phí về điện thoại:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía dưới bài viết. Chọn cài đặt để tải xuống.

Bước 2: Đợi cài hoàn tất, nhấn mở để chơi ngay.

Game ninja rùa thuộc danh sách tải game offline hay nhất trên điện thoại 2018. Vì vậy, chơi thả ga không cần tới mạng, internet hay wifi. Dễ dàng cài đặt và xóa bỏ với 1 click đơn giản.

Không thể đợi thêm nữa, tải game ninja rùa về máy rồi trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này nhé.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi hay hơn : tai game mien phi cho dien thoai

Link download game ninja rùa miễn phí

apk – ios

Game khác