tải game chém dưa hấu

Tải Game Chém Dưa Hấu

Lượt tải: 3025

Tag:

qc

Tải game chém dưa hấu miễn phí để tự mình trải nghiệm phiên bản mới nhất này. Chắc hẳn là ai cũng đã từng chơi game chém dưa hấu ngay từ khi mua một điện thoại cảm ứng. Nhưng với phiên bản mới nhất này, bạn sẽ phải choáng ngợp với các tính năng hấp dẫn này.

Tính đến thời điểm này đã có tới hàng triệu người đã và đang chơi game chém dưa hấu trên điện thoại. Các đánh giá về trò chơi của các game thủ cực kỳ tích cực, hết lời về các tính năng mới, đồ họa mới của trò chơi chém dưa hấu.

tải game chém trái cây

Đối với những người từng chơi thì đây cũng giống như là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Khác biệt hẳn so với các phiên bản cũ, tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho trò chơi. Bạn có tò mò về các tính năng mới này không? Kéo xuống tìm hiểu ngay hoặc tải game chém dưa hấu miễn phí về máy rồi chơi luôn.

Mô tả game chém dưa hấu trên điện thoại miễn phí

Game chém dưa hấu giờ đây đã nâng điểm khó lên một tầm cao mới. Nhưng vẫn giữ nguyên các chế độ chơi quen thuộc từ những phiên bản đầu tiên.

– Chơi chém dưa hấu trong vòng 1 phút: Cố gắng đạt thành tích tốt nhất, một kỷ lục chém trái cây trong 1 phút. Với chế độ này không bị giới hạn gì ngoài thời gian. Chém boom thoải mái mà không kết thúc.

 

– Chém dưa hấu không giới hạn: Đây là một trong những lối chơi kinh điển. Bắt buộc phải chém toàn bộ trái cây, không được để rơi xuống màn hình. Chế độ chơi này, chém boom là kết thúc ngay. Mọi người chú ý nhé.

Đối với những ai đã từng tải game chém dưa hấu miễn phí thì sẽ biết ngay. Hiện tại game chém dưa hấu không có ngôn ngữ tiếng việt, chỉ có tiếng anh. Cũng chỉ là các từ lặp đi lặp lại nên rất dễ nhớ thôi. Kéo xuống để xem tiếp các điểm tạo nên sức cuốn hút của game chém dưa hấu nhé.

Điểm nổi bật của game chém dưa hấu miễn phí

– Đồ họa và hình ảnh được nâng cấp lên rất nhiều. Bối cảnh được thay đổi với hình nền 3d sống động hơn, trong màn chơi cũng thay đổi tùy vào chế độ. Tạo nên một sức cuốn hút hấp dẫn và không bị nhàm chán khi chơi nhiều.

– Chế độ chơi không thay đổi bởi đây chính là thứ tạo nên thương hiệu và sức hấp dẫn với người chơi. Bù lại game chém dưa hấu được bổ sung thêm rất nhiều kiếm chém dưa hấu mới. Siêu ngầu với các hình ảnh và hiệu ứng sống động. Chỉ cần mở khóa trong shop, trang bị và sử dụng luôn.

tải game chém dưa hấu miễn phí

– Chơi cực kỳ mượt trên các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay, kể cả trên ipad với màn hình rộng vẫn rất mượt và độ phân giải tốt. Không bị mờ đi hay giật lag. Điểm mạnh mà trò chơi cải thiện dành cho các fan hâm mộ của mình.

– Hiệu ứng các combo vẫn được thêm vào liên tục. Mỗi loại combo sẽ có màu sắc riêng, chém được liên tiếp càng nhiều thì điểm số càng tăng nhiều hơn khi chém đơn.

Vẫn còn rất nhiều tính năng khác nữa, nhưng hãy để khám phá sau khi tải game chém dưa hấu miễn phí nhé.

Hướng dẫn cách tải game chém dưa hấu miễn phí

Cách tải này áp dụng cho toàn bộ các hệ điều hành, thiết bị chơi game hiện nay. Làm theo 3 bước sau để tải game chém dưa hấu miễn phí nhé.

Bước 1: Tùy chọn link download trong bài theo các hệ điều hành hoặc tìm kiếm trên ứng dụng game.

Bước 2: Nhấp chọn cài đặt. Đây là quá trình quan trọng để tự động thiết lập trò chơi lên máy.

Bước 3: Đợi cài đặt hoàn tất chọn mở để chơi ngay.

Trò chơi chém dưa hấu có dung lượng tương đối nhẹ. Chơi ở chế độ offline nên có thể thưởng thức ở bất cứ đâu mà không cần internet. Tuyệt vời quá phải không nào! Tải game chém dưa hấu miễn phí ngay hôm nay thôi. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Link tải game chém dưa hấu miễn phí

apk – ios

Game khác