tải game boom mobile

Tải Game Boom Mobile

Lượt tải: 771

Tag:

qc

Tải game boom mobile miễn phí về điện thoại ngay và luôn. Siêu phẩm mới nhất về tựa game huyền thoại tưởng chừng đã đi vào dĩ vàng. Liệu game boom mobile sẽ có những điểm gì mới và hấp dẫn? Hãy kẽo xuống để cùng tìm hiểu về trò chơi này nhé.

Mô tả game boom mobile miễn phí

Trở lại tuổi thơ của biết bao game thủ việt thời kỳ mà chỉ có những cái tên: võ lâm, boom, audition,..Trong số đó game boom online chắc chắn đã gắn liền với biết bao thế hệ 8x và 9x.

Điểm hấp dẫn của game boom mobile đó chính là được lấy nguyên gốc từ trò chơi phiên bản gốc. Từ nhân vật, hình ảnh, âm thanh và lẫn cách chơi cũng vậy. Ngoài ra, điểm mạnh là được thiết kế theo game mobile nên sẽ đẹp mắt hơn.

tải game boom m miễn phí

Nhiệm vụ người chơi không phải là cày cuốc level lên thật cao. Chỉ đơn giản tham gia quyết đấu với những người chơi khác để tăng cấp. Mỗi trận thắng sẽ được cộng tiền vàng, kinh nghiệm. Cấp độ trong game boom mobile không phải tất cả. Kỹ năng cá nhân mới chính là điểm mà các game thủ cần rèn luyện. Rất tương tự như phiên bản trên pc. Nhanh tay tải game boom mobile miễn phí để trải nghiệm ngay.

Điểm nổi bật của game boom M miễn phí

– Cốt game là điều mà ai cũng muốn tìm hiểu đầu tiên. Như đã chia sẻ ở trên, game boom mobile hoàn toàn được lấy nguyên từ bản gốc. Một sức hút tới từ huyền thoại thì chưa bao giờ là hết hot.

Server game quốc tế nên sẽ được thi đấu với những game thủ nước ngoài. Điều mà trước đây game boom không thể làm được.

– Lối chơi kinh điển, khi có thể tham chiến ngay từ những cấp độ đầu tiên. Lập team hoặc solo để cùng nhau leo rank, đua cấp độ một cách tốt nhất.

tải game boom online

– Một game online nên khi vào trò chơi, người chơi sẽ được nhận một khoản tiền mặc định để sắm đồ, mua trang bị.

– Hệ thống shop với cái tên quen thuộc: khiêng nước, kim, bật nhảy, boom hẹn giờ,…Mua sắm với giá là tiền vàng giành được sau mỗi lần chiến thắng.

– Thay đổi cách chơi để tạo nên điều khác biệt. Chơi không giới hạn lần chết, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ được giao nhanh nhất. Đội chiến thắng sẽ là đội có người hoàn thành đầu tiên.

Ngoài ra, hệ thống nhân vật mặc định hoàn toàn free. Khởi đầu ai cũng sẽ giống ai. Chỉ khác là đầu ai nhiều sạn hơn để có thể haị não được đối phương. Tuyệt kỹ nối boom sẽ lại một lần nữa được đưa ra sử dụng. Game boom mobile còn thêm tính năng về trang phục, phụ kiện trang trí cực kỳ đẹp mắt. Còn chờ gì nữa, tải game boom mobile miễn phí về điện thoại để quất luôn.

Hướng dẫn cách tải game boom mobile miễn phí

Hiện tại game boom m chơi được trên cả hai dòng điện thoại android và ios. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước sau để tải trò chơi boom về máy.

Bước 1: Vào cửa hàng ch play, itunes để tìm kiếm trò chơi. Dưới bài viết mình đã để sẵn 2 link tải cho từng hệ điều hành.

Bước 2: Click vào cài đặt.

Bước 3: Đợi cài đặt hoàn tất rồi nhấn mở để chơi.

Game boom mobile là một game online vì thế sẽ cần phải kết nối mạng, wifi liên tục. Trò chơi game boom online bao gồm rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Vì vậy, tốt nhất hãy mời những người bạn của mình cùng tải game boom mobile miễn phí về chơi. Để tìm được đồng đội, chiến hữu tốt nhất để có thể đánh bại các game thủ nước ngoài.

tải game boom miễn phí về máy

Cách tải game boom mobile về máy tính

Để tải game boom mobile về máy tính pc hay laptop để chơi. Mọi người chơi cần chuẩn bị và cài đặt sẵn phần mềm giải lập android. Đây là ứng dụng miễn phí giúp chơi được game điện thoại trên máy tính.

Sau khi cài đặt, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước trên. Lấy link tải miễn phí tại bài viết này.

Link tải game boom mobile miễn phí cho android, ios

apk – ios

Game khác