tải game chọc phá cô giáo

Tải Game Chọc Phá Cô Giáo

Lượt tải: 1247

Tag:

qc

Tải game chọc phá cô giáo về máy để cùng trải nghiệm game siêu vui nhộn này nhé. Một tựa game có thể không phải quá mới với người chơi game flash. Nhưng với trên điện thoại thì đây sẽ là một phiên bản trò chơi hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

tải chọc phá cô giáo

Với cách chơi đơn giản, dễ dàng thao tác trên màn hình điện thoại. Gồm nhiều các phần chơi khác nhau nên sẽ khiến người chơi bị cuốn hút từ lúc nào không biết! Số lượng người chơi đang tăng đột biến, bạn có muốn được trải nghiệm trò chơi này chưa nào?

Mô tả game chọc phá cô giáo cho android

Trò chơi được lấy cảm hứng từ những trò chơi vui trên các trang game flash. Xét trong bảng danh sách game được chơi nhiều nhất. Trong suốt một thời gian dài thì game chọc phá cô giáo liên tục đứng top luôn.

Đây quả thật là một tín hiệu tuyệt vời để tạo ra một game điện thoại dựa trên game chọc phá cô giáo trên máy tính. Kết quả thật bất ngờ, sau khi ra mắt, trò chơi đã lên tới hàng trăm nghìn lượt download về máy.

tải game chọc phá cô giáo miễn phí

Tải game chọc phá cô giáo có nội dung đơn giản, tạo ra các trò chơi quậy phá để tạo ra một lớp học vui nhộn. Những trò chơi gắn liền với thế hệ học sinh nên cực kỳ dễ và rất gần gũi với người chơi.

Trò chơi được chia ra làm các màn chơi khác nhau. Để mở khóa các màn chơi mới thì cần phải đạt đủ số lượng lần chọc phá cô giáo. Đây tưởng là dễ nhưng thực lại không hề đơn giản.

Cách thức điều khiển cũng rất dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Bằng cách sử dụng các đồ vật, di chuyển tới vị trí thích hợp để tạo ra các trò nghịch phá cô giáo.

Game chọc phá cô giáo chia ra các thời điểm khác nhau. Hãy thật chú ý để không bị cô giáo bắt được nhé. Nếu không thì gameover đấy mọi người nhé. Còn chờ gì nữa, tải game chọc phá cô giáo về điện thoại và chơi luôn thôi nào.

Điểm nổi bật của tải game chọc phá cô giáo mobile

– Nội dung đơn giản nhưng lại cuốn hút. Bằng cách dựa vào trò chơi được yêu thích để chuyển thể sang game mobile nên tạo được lượng fan đông đảo sẵn.

– Cách chơi đơn giản, bằng cách sử dụng các vật liệu thân thuộc và trong lớp. Nhấn và di chuyển để tạo ra những chiếc bẫy bất ngờ dành cho giáo viên trong giờ học. Hoặc thậm chí là khi bước vào lớp.

tải game chọc phá cô giáo cho androdi

– Số lượng màn chơi lớn, được chia theo các màn chơi và cấp độ. Càng chơi thì độ khó càng tăng, nhưng sẽ càng cuốn hút hơn rất nhiều. Mỗi màn chơi đều bị giới hạn thời gian, chú ý nó nhé vì không đạt đủ điều kiện sẽ không đủ mở khóa màn chơi tiếp theo.

– Trong trò chơi cũng có thêm item hỗ trợ, hãy nhìn xuống chính giữa màn hình sẽ thấy ngay các biểu cảm của gương mặt.

Ngoài ra, còn có âm thanh cuốn hút, kèm theo đó các vật dụng hỗ trợ như quạt, phấn, máy bay,…Hãy tận dụng hết một cách thông minh nhất. Bạn có tò mò về trò chơi này không? Hãy tải game chọc phá cô giáo về điện thoại và triển thôi nào.

Hướng dẫn cách tải game chọc phá cô giáo miễn phí

Trò chơi này có 2 phiên bản dành cho cả máy tính và điện thoại. Mọi người thích chơi trên thiết bị nào cũng được, hệ điều hành nào cũng xong. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau để tải game chọc phá cô giáo về máy của mình.

Bước 1: Tìm chọn link tải theo từng thiết bị trong bài hoặc truy cập các app tải game.

Bước 2: Nhấn vào cài đặt, trò chơi sẽ được tải xuống tự động. Còn trên máy tính sẽ là save để lưu trò chơi về máy.

Bước 3: Chọn mở để chơi sau khi cài đặt hoàn tất. Trên pc sẽ là mở file exe để chơi mọi người nhé.

Đây chắc chắn là một trò chơi sẽ khiến bạn cực kỳ mê luôn từ ván đầu tiên. Nhanh tay tải game chọc phá cô giáo để tận hưởng thế giới vui nhộn này. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Link tải game chọc phá cô giáo miễn phí

apk – ios – pc

Game khác