tai game ninja sieu toc apk

Tải Game Ninja Siêu Tốc

Lượt tải: 1602

Tag: Tải Game Ninja

qc

Tải game ninja siêu tốc miễn phí cho điện thoại rồi tự mình tận hưởng những chuyến phiêu lưu cực lôi cuốn này.

Mô tả game ninja siêu tốc

Trò chơi ninja siêu tốc có cốt chuyện xoay quanh những cuộc đua giữa các ninja. Tất cả các ninja đều được sử dụng các kỹ năng để có thể vươn lên vị trí top 1. Mỗi cuộc đua sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy cảm xúc dành cho người chơi.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ là hoàn thành các nhiệm vụ về thứ hạng để mở màn tiếp theo. Tối thiểu người chơi sẽ phải đạt được vị trí top 5 trở lên để hoàn thành. Nhưng để được 3 sao thì sẽ phải cần đạt được vị trí top 1.

Game ninja siêu tốc thu hút các game thủ ở nhiều tính năng hấp dẫn. Nhưng có lẽ nổi bật nhất chính là việc phân chia theo địa hình, thời tiết. Sẽ có 4 mùa là xuân, hạ, thu, đông. So với các thể loại game chạy thì game ninja siêu tốc ưu việt hơn hẳn.

Tất cả người chơi được chọn nhân vật theo giới tính là nam hoặc nữ. Có hệ thống shopping riêng, nhưng có chung các kỹ năng. Để nâng cấp các kỹ năng hãy giành chiến thắng trong mỗi trận đấu, nhận được thật nhiều vàng.

Tuy rằng, game ninja siêu tốc thuộc thể loại tải game offline nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Những màn thi đấu đến nghẹt thở giữa những ninja với nhau.

Người chơi đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi này chưa nào? Kéo xuống tải game ninja siêu tốc cho điện thoại và bắt đầu ngay.

Tính năng hấp dẫn của game ninja siêu tốc apk

– Đồ họa trò chơi đẹp mắt, được thiết kế dựa trên một thế giới ninja. Mỗi màn chơi sẽ là một địa điểm, khung cảnh riêng.

– Có hệ thống trang bị với tác dụng khác nhau: áo, mũ, găng tay, giày. Mỗi thứ sẽ có một tác dụng riêng, nâng cấp áo để giảm thiểu sát thương, tăng sao cho găng tay để tăng sức mạnh,….

– Điểm cộng các kỹ năng là điểm mấu chốt để quyết định thắng thua rất nhiều. Trò chơi có ngôn ngữ tiếng viêt rất dễ hiểu và đơn giản.

– Số lượng màn chơi lớn, được chia theo các mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi phần chơi sẽ là một điểm nhấn riêng, đặc trưng riêng của từng màn chơi.

Ngoài điểm kỹ năng, người chơi nên cộng các điểm bouns trong ô kỹ năng. Nó giúp kéo dài thời gian sử dụng các item hỗ trợ trong màn chơi. Như tăng tốc tức thời hoặc phi băng đối thủ. Chắc chắn sẽ cực kỳ có ích và vượt trội hơn đối thủ.

Đây quả đúng là một trò chơi tuyệt vời phải không? Nhanh tay tải game ninja siêu tốc về máy điện thoại rồi trải nghiệm trò chơi này nhé.

Hướng dẫn cách tải game ninja siêu tốc java, appvn

Để tải game ninja miễn phí về máy người chơi làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía cuối bài viết. Tiếp theo chọn cài đặt.

Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất 100% tiến hành mở game để chơi.

Trò chơi không cần tạo tài khoản, điểm thành tích sẽ được ghi vào mỗi màn chơi. Để xem tất cả kỷ lục người chơi chỉ cần vào thành tích để xem mình đã được bao nhiêu màn chơi 3 sao.

Người chơi có thể chơi lại các màn trước để cải thiện số sao của mình cho màn đó. Thật tuyệt vời phải không nào!

Cùng tải game ninja siêu tốc về máy điện thoại rồi bắt đầu ngay.

>> Quay về trang chủ để xem tất cả trò chơi hay nhất: tải game miễn phí cho điện thoại

Link download game ninja siêu tốc miễn phí

apk – ios

Game khác