tải game tây du ky

Tải Game Tây Du Ký

Lượt tải: 1017

Tag:

qc

Tải game tây du ký miễn phí về điện thoại để tận hưởng siêu phẩm của thầy trò đường tăng. Chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Sự kết hợp của game phiêu lưu và hành động. Hãy kéo xuống để xem chi tiết trò chơi này.

Tải game tây du ký miễn phí

Chắc hẳn ai cũng đã quen với những cái tên: tôn ngộ không, đường tăng tạng, ngộ tĩnh, bát giới. Những cái tên đi theo tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ của thế hệ 8x và 9x. Giờ nay lại trình làng theo một cách hoàn toàn mới.

Bốn thầy trò đường tăng đã gia nhập vào game tây du ký miễn phí này. Con đường thỉnh kinh giờ đây sẽ khó khăn hơn và thực sự gây cấn.

Cốt truyện của trò chơi tây du ký được dựa theo hoàn toàn cốt truyện gốc. Kết hợp với những điểm mạnh của trò chơi phiêu lưu, hành động. Để tạo ra một siêu phẩm có 1 không 2 này.

Hiện tại game tây du ký có 2 phiên bản chơi là: offline và online. Mỗi chế độ sẽ có những điểm hấp dẫn riêng. Hãy tải game tây du ký miễn phí về điện thoại để trải nghiệm ngay.

Tải game tây du ký offline miễn phí về máy

Đây là chế độ chơi không cần mạng. Hoàn toàn giống với phiên bản online. Đây cũng có thể nói là điểm mạnh của trò chơi tây du ký này. Vì người chơi không phải lúc nào cũng có thể online để chơi. Nó tốn quá nhiều pin và bất tiện.

Nhờ tính năng này, người chơi có thể vẫn cầy quái, tăng cấp ngoại tuyến. Mà vẫn được công nhận khi chơi ở chế độ online.

Các nhiệm vụ, vật phẩm vẫn được nhận, nhưng sẽ không có boss, không thấy người chơi khác. Nó giống như tài nguyên riêng vậy. Dù là không có mạng thì game tây du ký vẫn là tựa game giải trí tuyệt vời.

So với các game khác thì đây đúng là một điểm mạnh mà không thể nào không nhắc đến. Nếu yêu thích thì chờ gì nữa, mau tải game tây du ký offline về máy để bắt đầu luôn.

Tải game tây du ký online miễn phí cho android

Và tất nhiên, vì 2 phiên bản chạy song song. Nên khi mở mạng lên thì người chơi sẽ được trải nghiệm game tây du ký như game online. Ở chế độ chơi này, người chơi có thêm rất nhiều các tính năng game mới như:

  • Thực hiện các sự kiện của sever game như: đánh boss, tranh tài ở đấu trường, nhiệm vụ hàng ngày,….
  • Được quyền buôn bán, trao đổi vũ khí trên chợ
  • Thực hiện giao dịch với những người chơi khác

Ngoài ra, còn có thêm điểm danh nhận quà hàng ngày, tích lũy 30 ngày để nhận quà khủng. Săn các vật phẩm hiếm trong phó bản khó. Còn rất nhiều tính năng nổi bật khác, cùng tải game tây du ký online cho android. Rồi mở ra một thế giới mới đầy lôi cuốn này.

Link tải game tây du ký miễn phí

apk – ios

Game khác