tải game chăm sóc em bé sơ sinh

Tải Game Chăm Sóc Em Bé

Lượt tải: 1312

Tag: Tải Game Android Tải Game Thiếu Nhi

qc

Tải game chăm sóc em bé miễn phí cho điện thoại để ngay lập tức được học những kiến thức tuyệt vời về nuôi dưỡng em bé.

Trò chơi chăm sóc em bé là một game offline cực kỳ được yêu thích bởi các người chơi nữ. Tất cả người chơi đều có chung một sở thích là em bé, chơi nhà búp bê, chăm sóc em nhỏ.

Vì thế, nội dung trò chơi này lại càng cuốn hút được nhiều người chơi. Bạn có thích chăm sóc một em bé không? Hãy nhanh tay tải game thiếu nhi vui nhộn này về điện thoại rồi chơi ngay.

Hướng dẫn cách chơi game chăm sóc em bé trên điện thoại

Công việc của người chơi sẽ là đóng vai làm một bà mẹ mới có em bé. Nhiệm vụ là phải trợ giúp người mẹ chăm sóc em bé đấy. Các công việc sẽ vô cùng quen thuộc hàng ngày, càng hấp dẫn hơn nữa.

Nếu như có thể tưởng tượng ra thì sẽ có: tắm bé, cho bé ăn, ru cho em bé ngủ, cùng chơi với em….Còn rất nhiều các công việc vặt khác nữa đó.

Trò chơi dành cho dòng điện thoại cảm ứng nên thao tác điều khiển sẽ rất đơn giản. Người chơi chỉ chạm vào đồ vật rồi thực hiện các công việc của mình.

Còn chờ gì nữa, tải game chăm sóc em bé cho điện thoại thôi.

Tính năng mới của trò chơi chăm sóc em bé

– Nâng cấp đồ họa lên 3d làm các đồ vật chân thực hơn. Khung cảnh sẽ được thay đổi liên tục tùy vào công việc mà người chơi đảm nhiệm.

– Hình ảnh em bé, người mẹ, thao tác thực hiện các công việc với góc nhìn thứ nhất. Người chơi có cảm giác tự tay mình làm vậy.

– Cách chơi mang tính giáo dục cao, với các công việc chăm sóc một em bé bên ngoài đời thực. Nhưng vẫn không làm mất đi tính giải trí.

– Chăm sóc em bé từ sơ sinh cho tới khi biết đi. Đây sẽ là một trải nghiệm thực sự khó quên đối với người chơi.

Ngoài ra, trò chơi còn chia theo nhiều lứa tuổi khác nhau. Vì thế, người chơi sẽ thỏa thích lựa chọn độ tuổi của em bé mà mình chăm sóc. Bé càng lớn thì sẽ càng nhiều công việc khó hơn nữa.

Tất cả người chơi đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Tải game chăm sóc em bé miễn phí cho điện thoại nhé.

Hướng dẫn cách tải game chăm sóc em bé cho android, iphone, java

Trò chơi có dung lượng 38 MB rất nhẹ nhàng, chơi được trên đa nền tảng android, ios, java, windows phone. Đặc biệt với dung lượng nhẹ, chơi tẹt ga mà không lo nóng máy hay nhanh hết pin.

Giờ làm theo 2 bước sau để tải game về máy:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game bên dưới. Chọn cài đặt để tự động tải và cài lên điện thoại.

Bước 2: Cài đặt hoàn tất. Chọn mở để chơi game luôn.

Người chơi sẽ không cần tạo tài khoản, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ch play để quản lý trò chơi mà thôi. Nó sẽ giúp người chơi lưu lại lịch sử trò chơi. Khi cài lên điện thoại mới sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu nữa.

>> Quay về trang chủ để xem tất cả trò chơi hay nhất: tải game miễn phí cho điện thoại

Link download game chăm sóc em bé miễn phí

apk – ios

Game khác