tải game pop star

Tải Game Pop Star Miễn Phí

Lượt tải: 1738

Tag: Tải Game Android Tải Game Vui Nhộn

qc

Tải game pop star miễn phí cho điện thoại ngay. Một trò chơi giải trí nhẹ nhàng, ngoại tuyến, ít dung lượng dành cho điện thoại. Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ muốn tiêu khiển trong thời gian rảnh. Cùng kéo xuống và tìm hiểu khái quát về trò chơi pop star.

Mô tả game pop star trên điện thoại

Pop star thuộc danh sách tải game vui nhộn miễn phí về điện thoại hay nhất. Trò chơi pop star là tuyển tập những câu đó hóc búa dành cho người chơi. Mỗi màn chơi sẽ được sắp xếp theo một mô hình riêng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là giải câu đố này, đạt được số điểm cao nhất để mở khóa màn chơi tiếp theo.

Mỗi màn chơi đều có một nhiệm vụ, đạt được số điểm tối thiểu phải vượt qua. Ví dụ: màn 1 sẽ là 1000 điểm, màn 2 là 3000 điểm,…Đạt được càng nhiều điểm càng tốt, tích lũy cho các màn chơi phía sau. Vì game pop star tính cộng dồn điểm số.

Cách tính điểm: xóa bỏ được càng nhiều ngôi sao cùng lúc thì điểm số càng cao. Hãy hạn chế ăn các ngôi sao dưới 3 ngôi sao cạnh nhau. Vì điểm sẽ rất thấp, rất khó để vượt qua được nhiệm vụ được giao. Màn chơi sẽ kết thúc khi không còn cặp đôi nào để xóa bỏ.

Ngoài ra, cuối mỗi màn đều có điểm cộng thêm là 2000 điểm. Nhưng điểm số sẽ bị trừ đi theo cấp số nhân theo các khối sao còn trong màn chơi. Nếu khoảng 10 khối là sẽ hết điểm cộng. Tuy đơn giản nhưng lại không kém phần cuốn hút phải không. Mỗi màn đều có một nhiệm vụ riêng biệt, còn chờ gì nữa tải game pop star miễn phí cho điện thoại rồi trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Tính năng nổi bật của game pop star cho điện thoại

– Dung lượng trò chơi nhẹ nhàng với 3,7 MB bằng với một cái ảnh chụp bằng điện thoại.

– Đồ họa đơn giản, hình ảnh các màu sắc đa dạng. Được sắp xếp ngẫu nhiên.

– Cách chơi vô cùng dễ hiểu, chọn các khối sao để xóa bỏ. Điều kiện là tối thiểu từ 2 ngôi sao gần nhau cùng màu.

– Không giới hạn mạng chơi, chơi liên tục. Thời gian mỗi ván chỉ từ 1 phút.

Điểm đặc biệt, trò chơi không có quảng cáo giữa các màn chơi. Không gây khó chịu khi chơi. Để tìm một game giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ thì tải game pop star là một sựa chọn quá chuẩn xác và hợp lý.

Hướng dẫn cách tải game pop star miễn phí

Trò chơi pop star hiện tích hợp cho 3 hệ điều hành android, java ios. Với dung lượng 3,7 MB vô cùng nhẹ nhàng, dù là dòng điện thoại cấu hình yếu vẫn có thể chơi mượt mà. Không lo giật lag hay tốn dung lượng.

Thực hiện theo 2 bước sau để tải game offline cho điện thoại miễn phí:

Bước 1: kéo xuống và chọn đường dẫn tải game theo hệ điều hành. Tiếp chọn cài đặt.

Bước 2: Đợi cài hoàn tất, nhấn mở để chơi ngay.

Pop star không chỉ miễn phí mà vô cùng nhanh gọn. Từ lúc tải và chơi chưa tới 30 giây.  Nào đã sẵn sàng giải trí ngay với trò chơi này chưa? Tải game pop star miễn phí về máy rồi bắt đầu ngay.

>> Khám phá nhiều trò chơi mới nữa ở trang chủ tai game mien phi cho dien thoai

Link tải game pop star cho android, iphone

apk – ios

Link tải game pop star cho java

tại đây

Game khác