tải game pikachu cổ điển

Tải Game Pikachu

Lượt tải: 5714

Tag: Tải Game Android Tải Game Vui Nhộn

qc

Tải game pikachu cho điện thoại rồi nhanh tay, nhanh mắt tìm ra những cặp đôi pokemon giống nhau. Tổng cộng 3 phần chơi, 10 màn chơi mỗi phần, đổi hình liên tục sẽ khiến cho người chơi mê tít. Cùng chơi ngay nhé.

Trò chơi pikachu là một game offline trên điện thoại, chơi thả ga mà không cần kết nối wifi. Pikachu trên điện thoại là một sản phẩm hoàn thiện của game pikachu pc. Vì thế, nhanh tay trải nghiệm trò chơi pikachu phiên bản mới nhất này thôi.

>> Xem ngay: tải game pikachu phiên bản cũ

Hướng dẫn cách chơi game pikachu trên điện thoại

Giống như mọi phiên bản khác, nhiệm vụ của người chơi là tìm ra những cặp đôi giống nhau. Để triệt tiêu lẫn nhau, khoảng cách của 2 hình ảnh pokemon sẽ không quá 3 đường thẳng. Nghĩa là 2 hình nối với nhau theo hình chữ U là tối đa.

Mỗi màn chơi sẽ bị giới hạn thời gian nhất định, vì thế game thủ phải thật nhanh chóng tìm ra những pokemon giống nhau để triệt tiêu. Để giành chiến thắng, người chơi phải xóa được hết các pikachu trong màn chơi.

Mẹo nhỏ: mỗi màn sẽ có một quy tắc biến đổi riêng, vì thế sẽ có một cách phá giải riêng. Nhưng đa phần là cố gắng tách chúng thành 2 hoặc 4 khối riêng biệt. Lúc này sẽ dễ nhìn và dễ ăn hơn.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi cổ điển này chưa? Phải tải game pikachu miễn phí cho điện thoại rồi chơi thôi.

Tính năng hấp dẫn của game pikachu phiên bản mới nhất

  • Đồ họa trò chơi được nâng cao, ứng dụng các thành tựa công nghệ để trò chơi trở nên bắt mắt hơn.
  • Hình ảnh các pikachu được dựa theo hình tượng trong phim. Tạo nên sự quen thuộc, hấp dẫn hơn so với các phiên bản khác.
  • Giữ nguyên quy tắc chơi, đơn giản nhưng lại cực kỳ khó.
  • Nhiều chế độ chơi hơn, có chế độ không giới hạn để người chơi thử sức mình. Nhiều pikachu hơn, khó hơn, thời gian ngắn hơn.

Ngoài ra, người chơi sẽ có sự trợ giúp tối đa là 10 lần đổi bài. Nếu như trong màn chơi đã không thể nối 2 pikachu nào với nhau. Các người chơi sẽ có nhiều cơ hội chơi hơn, nhưng hãy chú ý thời gian. Hết thời gian thì cũng không thể đổi được nữa.

Một trò chơi cổ điển nhưng vẫn cực kỳ thu hút. Nào, tải game pikachu mới nhất cho điện thoại rồi chơi game vui nhộn này ngay.

Hướng dẫn cách tải game pikachu miễn phí cho điện thoại

Trò chơi pikachu hiện chỉ tích hợp với các dòng điện thoại cảm ứng, sử dụng 3 nền tảng android, ios và windows.

Hãy chuẩn bị 158 MB trống trong thẻ nhớ và làm theo 2 bước sau để tải game về máy:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía dưới. Chọn cài đặt để tự động tải và cài.

Bước 2: Cài đặt hoàn tất, nhấn vào mở để chơi ngay.

Đối với hệ điều hành android, người chơi sẽ buộc phải có ch play để chơi. Nó sẽ giúp người chơi lưu lại lịch sử chơi, nếu đổi máy chỉ cần đăng nhập lại ch play.

>> Quay trở về trang chủ để xem tất cả trò chơi: tải game miễn phí cho điện thoại

Link download game pikachu miễn phí

apk – ios

Game khác