tải game bắn trứng khủng long

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Lượt tải: 798

Tag:

qc

Tải game bắn trứng khủng long miễn phí về điện thoại ngay nào. Sở hữu trò chơi bắn trứng siêu hot này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Đặc biệt, game bắn trứng khủng long phiên bản điện thoại còn hấp dẫn hơn. Kéo xuống tải game bắn trứng khủng long về điện thoại và khám ngay game offline thú vị này.

Mô tả game bắn trứng khủng long miễn phí

Đây là một trong những tựa game vô cùng nổi tiếng trên máy tính. Có thể nói là một huyền thoại sống dành cho các thế hệ 8x và 9x. Mỗi lần cố gắng để vượt qua kỷ lục cũ, một thử thách mà ít ai có thể vượt qua.

Giờ đây, người chơi có thể làm lại điều đó với tựa game bắn trứng khủng long trên điện thoại.

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản. Sử dụng súng bắn trứng để đưa những quả trứng cùng màu lại với nhau. Mỗi 3 quả gần nhau thì chúng sẽ tự động biến mất, đồng thời cộng điểm cho bạn.

Game bắn trứng khủng long trên điện thoại có rất nhiều chế độ chơi. Trong đó nổi bật với chế độ bắn trứng cổ điển và bắn trứng theo các màn chơi.

So với cách chơi và luật chơi có điểm tương đồng nhau giữa 2 phiên bản pc và mobile. Tuy nhiên, chơi trên màn hình cảm ứng có lẽ là một lợi thế khá lớn. Người chơi tăng được độ chính xác lên rất cao, nhịp độ cũng nhanh hơn so với dùng chuột.

Vậy còn chờ gì nữa, tải game bắn trứng khủng long về điện thoại rồi trải nghiệm lại một huyền thoại.

Điểm đặc sắc của game bắn trứng khủng long miễn phí

– Nổi bật nhất chắc chắn là về đồ họa và hình ảnh trò chơi rồi. Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3d, màu sắc, hình ảnh các quả trứng khủng long đẹp mắt hơn.

– Tăng thêm nhiều chế độ chơi mới, tạo nên trò chơi đa dạng hơn và cuốn hút. Người chơi sẽ liên tục được trải nghiệm những điều mới mẻ nhất.

Game bắn trứng khủng long trên điện thoại còn tăng thêm một số tính năng trợ giúp. Ví dụ: tia laze để xác định đường bắn, ngưng thời gian hoặc đẩy màn chơi lên cao,..

– Để giành chiến thắng thì người chơi cần phải phá hủy được tất cả trứng khủng long. Trước khi chúng đi quá mốc và chạm đất.

Ngoài ra, trò chơi vẫn giữ được những nét cổ điển. Tạo nên thành công nhất định cho trò chơi bắn trứng khủng long này. Như: giới hạn về thời gian, chế độ chơi game bắn trứng khủng long cổ điển. Độ khó tăng dần theo thời gian nữa.

Càng chơi thì nó lại càng hấp dẫn hơn nữa. Đây đúng là một trò chơi offline tuyệt vời. Nhanh tay tải game bắn trứng khủng long miễn phí về điện thoại để bắt đầu ngay.

Hướng dẫn cách tải game bắn trứng khủng long miễn phí

Game bắn trứng khủng long có dung lượng trò chơi rất nhẹ. Bởi là một game offline nên khi chơi sẽ không cần kết nối internet. Chơi ngoại tuyến mọi nơi dù là ở đâu. Nhưng điều kiện thiết yếu là cần phải sử dụng điện thoại thông minh. Và dưới đây là các bước:

Bước 1: Truy cập cửa hàng ch play, itunes để nhập tên và tìm kiếm. Ở đây mình đã tìm sẵn link tải miễn phí ở cuối bài viết.

Bước 2: Click vào chữ cài đặt.

Bước 3: Đợi máy tải dữ liệu và cài đặt thành công. Nhấn mở để chơi ngay.

Ngoài tải game bắn trứng khủng long miễn phí về điện thoại trực tiếp thì người chơi có thể chơi được trên cả pc nữa. Chơi được trên máy tính với phiên bản mobile. Mọi người chỉ cần tải ứng dụng giả lập android trên máy tính. Sau đó tiến hành theo các bước là xong.

Vô cùng đơn giản để có thể sở hữu trò chơi tuyệt vời này. Tải miễn phí, chơi free lại còn cực nhanh nữa. Còn nếu như máy điện thoại của bạn báo không đủ dung lượng thì hãy xóa bớt 1 ứng dụng, trò chơi nào đó đi.

Bằng cách ra ngoài màn hình chính, nhấn và giữ biểu tượng của ứng dụng cho tới khi dấu nhân ‘x’ xuất hiện. Thì nhấn vào dấu x để gỡ bỏ ứng dụng. Giờ thì vào chơi game ngay nào. Đừng quên chia sẻ với những người chơi khác cùng tải game bắn trứng khủng long miễn phí về máy nhé.

Link tải game bắn trứng khủng long miễn phí

apk – ios

Game khác