tải game đập bong bóng ma

Tải Game Đập Bong Bóng Ma

Lượt tải: 5479

Tag: Tải Game Android

qc

Tải game đập bong bóng ma cho điện thoại để cùng giải trí với tải game android cho điện thoại vô cùng kinh dị này. Đảm bảo ai chơi cũng sẽ phải giật mình với những con ma bất ngờ xuất hiện. Cùng kéo xuống và khám phá ngay những điều tuyệt vời của trò chơi thú vị này nhé.

Mô tả game đập bong bóng ma trên điện thoại

Đập bong bóng ma là một sản phẩm của chipchip media. Trò chơi mang tính chất giải trí là chính, không giới hạn độ tuổi. Game đập bong bóng ma có nội dung khá là thú vị. Người chơi sẽ được chơi trò chơi bóp bóng với những tiếng tách, tách cực vui tai. Rồi bất ngờ một con ma xuất hiện với hình dáng vô cùng khiếp đảng để hù dạo người chơi. Một cảm giác vô cùng khó tả, vừa giật mình lại vừa hài hước. Đặc biệt là khi chơi cùng nhiều người chơi, lần lượt thay nhau chơi. Đảm bảo càng chơi thì càng thú vị và hấp dẫn.

Nhiệm vụ của người chơi là phải bóp bong bóng, cho tới khi con ma xuất hiện. Hoặc là bóp được hết tất cả các bong bóng không có ma và giành chiến thắng. Nhưng thật là khó, nó ở bất kỳ đâu và ngẫu nhiên qua từng màn. Không để đoán trước được, nên trò chơi lại càng trở nên càng hấp dẫn hơn nữa.

Đặc biệt, trò chơi không giới hạn lượt chơi, dung lượng rất nhẹ nhàng. Phù hợp với mọi dòng điện thoại đơn giản và chơi mượt mà.

Nếu có một đám bạn thân thích hù dọa nhau thì còn chờ gì nữa. Tải game đập bong bóng ma về điện thoại rồi chơi ngay thôi.

Tính năng hấp dẫn của game đập bong bóng ma

– Đồ họa đơn giản, dễ sử dụng. Không thay đổi qua các màn chơi, có một màn mặc định để chơi.

– Cách chơi đơn giản, bóp những bong bóng chơi tới bong bóng cuối cùng. Nơi chứa con ma đang trực chờ hù dọa người chơi.

– Số lượng các hình ảnh kinh dị liên tục thay đổi, mỗi lượt chơi sẽ là một khám phá mới. Một trải nghiệm hoàn toàn mới và thực sự đáng sợ.

– Dung lượng trò chơi nhẹ, 7,2MB chỉ nặng bằng 3 cái ảnh rất đơn giản.

Với các fan cứng của các bộ phim kinh dị, những trò chơi không chơi vào lúc nửa đêm. Thì đây chính là sự lựa chọn không thể chối từ. Một trong những danh sách game điện thoại của các người yêu thích kinh dị.

Nếu có người bạn nào muốn hù dọa thì đây cũng chính là một gợi ý để dọa. Ngay bây giờ, tải game bóp bong bóng ma về điện thoại để trải nghiệm cảm giác từ êm ái, thích thú cho tới giật mình.

>> Xem thêm wap tải game offline cho điện thoại miễn phí

Hướng dẫn cách tải game đập bong bóng ma miễn phí

Hiện tại, game bóng bong bóng ma dành cho 2 hệ điều hành chính của điện thoại là: android và ios. Bộ nhớ tối thiếu 7.2 MB dữ liệu trống trong máy. Làm theo 2 bước sau để sở hữu trò chơi kinh dị này:

Bước 1: Kéo xuống và nhấp đường dẫn tải game dành cho từng dòng điện thoại. Tiếp theo, chọn cài đặt để tải dữ liệu về máy và cài tự động.

Bước 2: Đợi cài hoàn tất rồi nhấn mở để chơi.

Người chơi không cần tạo tài khoản, không cần kết nối wifi sau khi cài đặt xong. Rât đơn giản và nhẹ nhàng phải không nào. Tải game đập bong bóng ma về điện thoại rồi chơi luôn.

>> Đi đến trang chủ để xem nhiều trò chơi hay nhất: tai game mien phi cho dien thoai

Link tải game đập bong bóng ma cho android

apk – ios

Link tải game đập bong bóng ma cho ios

tại đây

Game khác