tải game đố vui hại não

Tải Game Đố Vui Hại Não

Lượt tải: 2384

Tag: Tải Game Android Tải Game Java Tải Game Vui Nhộn

qc

Tải game đố vui hại não miễn phí cho điện thoại ngay. Thử tự mình giải đố với hàng nghìn câu hỏi đố vui vô cùng hại não. Nghĩa bóng và nghĩa đen vô cùng lôi cuốn và gây cấn. Đã sẵn sàng thử đo mức độ đen tối của bản thân chưa? Chắc chắn sẽ cực cao hơn so với những gì bạn nghĩ đấy. Trước hết , cùng kéo xuống và tìm hiểu khái quát về trò chơi thú vị này nhé.

Mô tả game đố vui hại não trên điện thoại

Game đố vui hại não là thuộc danh sách trò chơi vui nhộn trên điện thoại. Nội dung chính là tuyển tập những câu hỏi hóc búa và vô cùng nguy hiểm của các dân chơi. Điểm hay của game đố vui hại não đó chính là những câu hỏi không chỉ từ nhà sản xuất game. Mà còn là từ những người chơi, gửi trực tiếp câu hỏi và đáp án về cho nhà sản xuất.

Hàng nghìn người chơi và mỗi người chỉ 1 câu hỏi là cũng quá nhiều rồi. Người chơi sẽ tha hồ trải nghiệm hoài mà không bao giờ thấy chán luôn. Game đố vui hại não còn cho phép chơi ngoại tuyến. Để người chơi có thể tha hồ thể hiện tài trí tuệ của mình.

Nhiệm vụ của người chơi là đi tới câu hỏi cuối cùng của trò chơi. Lần lượt vượt qua các điểm mốc câu hỏi cực khó của trò chơi. Nhưng nếu trả lời sai sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và tất nhiên sẽ là những câu hỏi mới. Một sự hành hạ không hề đơn giản.

Đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi siêu đẳng này chưa? Tải game đố vui hại não cho điện thoại và tận hưởng ngay. Cả ngân hàng câu hỏi hại não luôn chờ sẵn.

Tính năng nổi bật của game đố vui hại não

– Ngân hàng câu hỏi rộng lớn, đa lĩnh vực. Câu hỏi được đặt bằng những từ ngữ đa nghĩa, dễ gây hiểu lầm, tạo nên sức hấp dẫn riêng của trò chơi.

– Liên tục cập nhật các câu hỏi mới cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, không biết chán khi chơi game đố vui hại não này.

– Cách chơi đơn giản, đọc câu hỏi và chọn đáp án đúng nhất. Một sự đắn đo và cạnh tranh của lý trí và sự đen tối của bạn.

– Không giới hạn lượt chơi, nhưng trả lời sai sẽ phải quay trở về mốc ban đầu. Không hề đơn giản tý nào.

Ngoài ra, trò chơi còn kết nối với mạng xã hội facebook, twitter,…để chia sẻ những mốc câu hỏi đã đạt được. Hoặc nhờ sự trợ giúp của các người bạn trên mạng xã hội của mình. Càng chơi sẽ càng thú vị hơn.

Điểm cuốn hút hơn nữa, sau khi trả lời đúng. Người chơi còn được tận hưởng hình ảnh vô cùng dân gian của câu trả lời. Bằng những hình ảnh đẹp mắt và gần gũi. Tạo sức hút mãnh liệt tới cảm xúc của người chơi.

Ngay bây giờ, tải game đố vui hại não về máy điện thoại rồi chơi luôn thôi.

>> Kho tổng hợp tải game offline hay nhất cho điện thoại miễn phí 2018

Hướng dẫn tải game đố vui hại não miễn phí cho điện thoại

Game đố vui hại não hiện có mặt trên mọi hệ điều hành của điện thoại là android, ios và java. Trò chơi có dung lượng rất nhẹ nhàng, đảm bảo chơi mượt dù là dòng điện thoại trung bình, yếu.

Giờ làm theo 2 bước sau để tải game vui nhộn miễn phí về điện thoại luôn và ngay:

Bước 1: Kéo xuống, nhấp và chọn vào đường dẫn tải game theo nền tảng điện thoại. Chọn cài đặt để tải xuống các dữ liệu của trò chơi.

Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất, nhấn mở để chơi ngay.

Người chơi sẽ không cần kết nối wfi, mạng để chơi. Chơi ngoại tuyến và ở bất cứ nơi đâu. Không thể đợi thêm nữa, tải game đố vui hại não về máy điện thoại rồi bắt đầu từ câu đầu tiên nhé.

>> Khám phá nhiều trò chơi mới hơn tại trang chủ tai game mien phi cho dien thoai

Link tải game đố vui hại não cho android, iphone

apk – ios

Link tải game đố vui hại não cho java

tại đây

Game khác