GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Tay súng thiện xạ

tai-game-tay-sung-thien-xa

Tải Game Tay súng thiện xạ

Danh mục : game bắn súng.

tai game tay sung thien xa ve may mien phi

Tựa game tay súng thiện xạ trên điện thoại mới đây đã ra mắt với phong cách khá giống với webgame truy kích .Lối chơi trong game khá đa dạng với các loại trang bị vũ khí súng ống mới nhất cùng các map bản đồ trải dọc trên toàn thế giới.Chắc chắn đây sẽ là một trong những game tủ trong dành riêng cho những người yêu thích cảm giác mạnh.

Trong game bạn sẽ được tham gia vào trận chiến giữa các nhóm khủng bố nguy hiểm và lượng lượng đặc nhiệm.Cuộc chiến sẽ ra sao khi xuất hiện một tay thiện xạ như bạn, hãy cùng tải game ngay để khám phá điều đó nhé.

 

game-tay-sung-thien-xa-map

Các phần chơi trong game diễn ra tương đối nhanh , bạn sẽ phải luôn trong trạng thái tập trung cao đọ vì kẻ địch có thể xuất hiện bất ngờ ở bất kỳ đâu đó trên bản đồ.Hệ thống vũ khí đa dạng cho phép bạn có nhiều phương án lựa chọn tiêu diệt kẻ địch hơn từ các loại Ak , đến súng tiểu liên , súng lục , và súng ngắm DKZ..

Chọn cho mình vị trí thuận lợi có góc nhín toàn cảnh bản đồ sẽ luôn đem lại lợi thế dành cho bạn trong chiến đấu.Ngoài ra việc rèn luyện kinh nghiệm và thao tác máy nhanh với các loại vũ khí trang bị sẽ là điều kiện cần còn lại để bạn có thể hoàn thành tốt nhất phần chơi của mình.

Shop trong game có khá nhiều các trang bị khác dành cho bạn , hãy tích lũy tiền thưởng để có thể mua thêm các loại hỗ trợ như giáp chống đạn ,bình chữa thương..

game-tay-sung-thien-xa-map-2

Tham gia game tay súng thiện xạ trên mobile

game-tay-sung-thien-xa-map-3

Điểm hấp dẫn mà game tay súng thiện xạ đem đến cho bạn :

  • Đồ họa đẹp mắt cho ban cảm giác chân thực sống động nhất trong từng đường đạn.
  • Phong cách chơi kinh điển rất quen thuộc phù hợp nhiều lứa tuổi.
  • Map bản đồ đa dạng tạo nên nhiều trận chiến cực hấp dẫn.
  • Trải nghiệm các loại súng mới trong kho trang bị của game.
  • Nhiều cập nhật mới hàng ngày dành cho người chơi.

Hành trình để trở thành một chiến binh thiện xạ trong lực lượng đặc nhiệm đã bắt đầu , lên đường ngay nào !

Tìm thêm các tựa game hay tại  :

>> Kho game android với đầy đủ thể loại.

>> Tổng hợp những game mien phi mới nhất.

>> sitemap sơ đồ trang.

Cùng thưởng thức và thư giãn với các trò chơi trên wap nhé bạn!

Tags: , ,

Advertisement: