GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Rolling Sky

tai-game-rolling-sky

Tải Game Rolling Sky

Thể Loại: Game Trí Tuệ

tai game ve may mien phi

Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm game khó nhất hành tinh này? Đó chính là game rolling sky, một game trí tuệ hoàn toàn mới với các chơi đơn giản nhưng vô cùng khó khăn để vượt qua được các màn chơi dù là đầu tiên. Bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc sang phải để di chuyển quả bóng của bạn, lượn lách để có thể tránh các chướng ngại vật. Đồng thời trò chơi cũng yêu cầu sự tinh mắt để bạn có thể lựa chọn được những đường đi an toàn nhất, chính xác nhất để tránh tình trạng bạn bị rơi xuống vực và game over ngay sau đó. Tải game rolling sky cho điện thoại ngay lúc này để được chơi game khó nhất này!

Bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được tiến hành ngay vào chặng đường đầu tiên. Bạn sẽ cần phải di chuyển sang trái, sang phải để giữ cho quả bóng không bị nổ hay rơi xuống dưới vực sâu. Điều tiếp theo bạn cần phải chú ý đó chính là vị trí của những viên kim cương. Hãy để ý vị trí của nó rồi di chuyển, cố gắng kiếm được thật nhiều kim cương nhất có thể để mua các quả bóng khác với nhiều màu sắc hơn. Để chiến thắng hay qua màn bạn cần phải đạt được 100% maps. Nó nằm ở góc trên bên phải màn hình. Bạn đã sẵn sàng thử sức với game trí tuệ độc đáo này chưa?

Trong mỗi màn chơi lại gồm nhiều địa điểm chơi khác nhau như: rừng núi, giả lập, maps chơi cơ bản. Thông thường mỗi màn chơi sẽ có 2-3 phần khác nhau. Điều đặc biệt, game có rất nhiều màn chơi khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn và chinh phục. Mỗi màn chơi có mức độ chơi khác nhau và tăng dần trong khi chơi về tốc độ, chương ngại vật. Không chỉ có vậy, nhà sản xuất game còn cập nhật các maps chơi theo mùa tạo cảm giác chân thật và vui vẻ nhất cho người chơi. Còn chờ gì nữa mà không tải game về cho điện thoại ngay!

game-rolling-sky-man-1

Những điểm hấp dẫn của trò chơi:

  • Đồ họa 3D chân thực, cách chơi độc đáo thú vị
  • Số lượng màn chơi lớn và được chia theo nhiều cấp độ khác nhau
  • Hệ thống maps chơi trong màn chơi đa dạng tạo sức cuốn hút riêng biệt
  • Chướng ngại vật với đủ mọi thách thức
  • Đồ họa trong maps chơi được tùy biến theo thời gian như: mùa, ngày lễ,…
  • Trò chơi có độ khó tăng dần theo thời gian
  • Không cho phép lưu tại nơi chết mà yêu cầu người chơi chơi lại từ đầu

Quá hấp dẫn phải không nào! So với game angry birds thì đây quả thật là game còn khó hơn rất nhiều. Không tin bạn có thể chơi ngay để cảm nhận độ thách thức của trò chơi.

game-rolling-sky-man-3

Tải Game Rolling Sky Cho Điện Thoại

game-rolling-sky-man-2

Trò chơi rolling sky bị giới hạn cả về số lần chơi. Bạn có tối đa 20 quả bóng tương ứng với số lần chơi. Nếu bạn nổ hết bóng hoặc quả bóng bị rơi xuống vực thì sẽ bị mất đi một quả. Nhưng đừng lo lắng, khoảng 2 phút bạn sẽ được nhận thêm 1 quả bóng mới. Hãy cố gắng đừng phạm sai lầm để bạn có thể chơi lâu nhất có thể và đạt tới những màn chơi khó nhất mà chưa ai chơi tới. Tải game và chơi ngay. Đừng quên mời thêm những người bạn cùng tham để cùng nhau so tài xem ai sẽ là vua trò chơi.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , , ,

Advertisement: