GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game pikachu cổ điển

tai game pikachu co dien cuc hay

Một trong game rất được ưa chuộng của giới công chức , văn phòng trên bàn vi tính hiện giờ đã xuất hiện trên hầu hết các dòng điện thoại. Thật tiện lợi vì bạn có thể mang tựa game pikachu này đi khắp nơi và giao lưu cùng với bạn bè. Thật thú vị phải không tải và chơi game ngay qua đường dẫn phía dưới đây nhé :

dowload game pikachu xuong may dien thoai

Bạn đã biết chơi game pikachu cổ điển từ khi nào ?

game-pikachu-co-dien-gameplay-co-dien-hay-the

hình nền game pikachu một thời.

Pikachu cái tên đã quá gần gũi và quen thuộc không chỉ nằm trong serie của bộ truyện tranh hay hoạt hình cùng tên , ngay từ những năm 2003 – 2004 đây  là một trò chơi phổ biến và cực kỳ thịnh hành ở các quán game.

Game pikachu trên phiên bản mobile nằm trong danh mục các game trí tuệ có lượt tải cực kỳ nhiều trong những ngày đầu ra mắt với hơn 100.000 lượt người chơi . Game hỗ trợ các smartphone chạy hệ điều hành android  màn hình cảm ứng.

Cách chơi thì không cần giới thiệu nhiều bạn chỉ cần tìm các cặp giống nhau trên bài chơi , sao cho ăn hết chúng trong thời gian cho phép.Các màn chơi sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó trường hợp màn chơi đấy đang dừng lại do hết cặp thì sẽ tự động chuyển đổi để tạo cặp. Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng trí tuệ, Pikachu chính là thử thách dành cho những game thủ có khả năng phán đoán tốt.

tải game pikachu về điện  thoại

game-pikachu-co-dien-cho-dien-thoai ban se thich lam day

Khó hơn nhiều sáng tạo hơn ở phiên bản dành cho mobile này , cùng phiêu lưu vào thế giới của những nhân vật Pikachu kinh điển rèn luyện và thử thách các kỹ năng nhanh tay, nhanh mắt, sự khéo léo của bạn.

Thế giới pokemon màu sắc đang chờ đợi các bạn với những màn chơi cực kỳ thú vị . Tham gia ngay cùng bạn bè để thấy hấp dẫn hơn nhiều nữa

Với hơn 100 màn chơi cho các cấp độ bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn về các thử thách trong game này.

  • Bạn muốn tìm những hình ảnh về các chú pokemon trong tựa game pikachu kinh điển có thể ghé thăm trang http://taihinhnendepnhat.net/.

Tìm thêm các tựa game trí tuệ và kinh điển  hay hơn nữa nếu bạn vào các danh mục :

và hơn hết là ghé thăm sitemap nơi tổng hợp tất cả các game trên wapsite.

Hân hạnh được giới thiệu cho các bạn tựa game hay này , chúc các bạn chơi vui vẻ nhé!

Tags: , , , , , ,

Advertisement: