GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Đột kích trong tầm ngắm

tai game dot kich trong tam ngam cho android

Game Đột kích trong tầm ngắm

Thể loại : game bắn súng , hành động.

Tải game ngay cho điện thoại android và ios

dowload game dot kich trong tam ngam

Bạn đã từng là một tay súng cự phách trong các game bắn súng  trên PC trước đây như half life , đột kích , cs online…Vậy thì đây chính là một trong những tựa game trên điện thoại bạn không thể bỏ qua .Tham gia ngay để trải nghiệm những địa hình, map mới cùng các loại vũ khí tối tân nhất cho trận chiến sinh tử phía trước.

dang nhap vao game dot kich hap dan

Bối cảnh được xây dựng trong tương lai , khi màu sắc của chiến tran đang ngày càng bao trùm lên toàn thế giới . Trái đất nơi sinh sống của hàng tỷ người dân đang bị đe dọa bởi một nhóm khủng bố đe dọa sử dụng vũ khí hạt nhân. Chúng muốn thâu tóm toàn bộ thế giới và thay đổi trật tự.Nhiệm vụ cấp bách lúc này là bằng một cách ngăn cản chúng chiếm đóng các thành phố , địa điểm chiến lược .Bạn và đồng đội của mình sẽ nhận nhiệm vụ nguy hiểm này .

cac man choi trong game dot kich day hap dan kich tinh

Bối cảnh game đột kích

Khi tham gia vào chiến dịch này , đội chống khủng bố của bạn sẽ  nhận các trang bị đặc biệt tối tân nhất bao gồm : Súng ngắm FNP -9 , AK 100 , Súng bắn tỉa M18 , súng phóng lựu AGS-17.Ngoài ra còn có các hộp cứu thương các loại áo giáp hỗ trợ chống đạn vô cùng hữu ích trong các tình huống.

Sử dụng các loại vũ khí này một cách linh hoạt nhất trong nhiệm vụ của bạn được giao , tiêu diệt hoàn toàn lũ khủng bố đang có mặt tại các ngóc ngách của thị trấn nơi bạn chấn giữ.

vu khi trong game dot kich da dang nhieu the loai

Đồ họa và thiết kế gameplay khá dễ dàng thao tác , Bạn chỉ lựa chọn các loại vũ khí và sử dụng tay chạm vào màn hình khi có kẻ địch xuất hiện , chúng sẽ bị tiêu diệt ngay.Đừng để chúng có cơ hội bắn trả vì sức sát thương có thể làm bạn phải chơi lại ngay đấy.

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Giờ là lúc bạn phải lên đường để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này rồi . Let’s Go !

Các tựa game hấp dẫn khác có tại các danh mục :

Hân hạnh được giới thiệu tới các bạn tựa game hay này!

Tags: , , ,

Advertisement: