GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Đào Vàng Giáng sinh

tai game dao vang giang sinh merry christmas

Game Đào vàng Noel

Phiên bản Android

tai game phien ban android cho game dao vang này

Phiên bản Java

dowload-for-java-game-dao-vang

Một mùa giáng sinh an lành lại đang sắp tới , hãy thu thập thật nhiều vàng để biến chúng thành các món quà cho bạn bè và người thân trong trò chơi game đào vàng này nhé!

Có cả một kho tải game đào vàng cho điện thoại miễn phí 100%. Mọi người nhớ ghé qua để tìm những phiên bản hấp dẫn và đúng ý nhất.

Chắc chẳn không ai xa  lạ một game trí tuệ quen thuộc đào vàng huyền thoại này rồi .Là 1 trong những trò chơi có mặt rất sớm trên các hệ máy PC , đào vàng thực sự đã trở thành 1 game không thể thiếu cho các bạn trẻ và giới văn phòng trong suốt 1 thời gian dài.Với sự phát triển của công nghệ những phiên bản của game này dành riêng cho mobile cũng lần lượt ra đời và cũng thu hút rất đông đảo người chơi tham gia .Vẫn chiếc móc kéo quen thuộc nhưng các màn chơi đã được cải tiến thêm nhiều nét hấp dẫn mới nữa đem lại cảm giác thú vị cho người chơi .

tai game dao vang cho mobile dip giang sinh

Ông già vùng alaska đã quay lại trong phiên bản này trong bộ đò giáng sinh mới với nhiều hi vọng hơn cho công việc đào vàng của mình.Nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho ông lão sử dụng chiếc móc kéo được tất cả số vàng, kim cương , những chiếc túi lên khỏi lòng đất càng nhiều càng tốt trước khi hết thời gian.

 

Mỗi level sẽ có những điểm hấp dẫn các thử thách không hề đơn giản mà ông lão của chúng ta sẽ gặp phải có thẻ là lũ chũi đất các hòm thuôc nổ TNT có sức công phá lớn , những viên đá khổng lồ….hãy mua sắm những vật phẩm cần thiết trong  khoảng thời gian nghỉ giứa các màn chơi như : Thuốc tăng lực, mìn , Đồng hồ ma thuật , cỏ may mắn….

Hãy chú ý đến những chiếc túi có dấu hỏi chấm vì biết đâu bạn sẽ vớ được rất nhiều vật phẩm hoặc lượng vàng rất lớn trong đấy .

Level chơi game đào vàng thú vị

level choi game dao vang cuc hay trong mua giang sinh nam nay

Những tính năng trong phiên bản đào vàng lần này :

  • – Cách chơi đơn giản phù hợp với các loại kích cỡ màn hình , hỗ trợ cảm ứng
  •  – Level với hơn 30 mỏ vàng ở các map bản đồ mới.
  • – Nhân vật và đồ họa được cải tiến trông mượt mà và dễ thương hơn.
  •  – Âm thanh được cải tiến chân thực hơn .

Đào được vàng và căn chỉnh làm sao để vừa đủ thời gian đòi hỏi người chơi vừa phải có kinh nghiệm cũng như kỹ năng.Phối hợp với các vật phẩm để hỗ trợ quá trình đào vàng , bạn sẽ nhanh chóng sẽ có được gia tài khổng lồ cho mình.Chúc bạn may mắn trong hành trình tìm vàng .

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Một vài danh mục phổ biến trong game

+ tải game cho điện thoại android

+ tải game điện thoại miễn phí

+ Tổng hợp các tựa game hay trên sitemap của trang.

Rất vui được giới thiệu tới các bạn những game hay này !

 

Tags: , ,

Advertisement: