GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Đặt Bom Kinh Điển

Game Đặt Bom Kinh Điển

Game chiến thuật

tai game ve may mien phi

Tải game đặt bom kinh điển cho điện thoại và cùng trải nghiệm ngay game chiến thuật cực hồi hộp, gây cấn tới từng giây phút trong mỗi màn chơi. Game đặt bom kinh điển được dựa vào trò chơi giải cứu cô nàng bạn gái xinh đẹp của hai anh chàng chuyên gia đặt bom. Đây cũng chính là thách thức mà đối thủ đặt ra cho hai cậu. Muốn giải cứu chỉ có một cách duy nhất là phải vượt qua các màn chơi khác nhau do chúng đặt ra. Tải trò chơi về máy miễn phí luôn và ngay để cùng bomber phá đảo mùa hè 2017 này!

Những màn chơi đó sẽ gồm những khó khăn do các chướng ngại vậy đem lại như các hồn ma. Nhưng chúng cũng sợ bom của bạn vậy. Do đó hãy gài bom để ngăn chặn chúng khỏi tiến tới phía của bạn. Bạn cũng nêu lưu ý, trong các hòm gỗ có chứa các vật dụng hỗ trợ bạn trong việc vượt qua màn chơi một cách nhanh nhất. Như thêm bom, giày chạy nhanh, mạng hồi sinh….Tất nhiên bạn có thể giữ chúng cho tới các màn chơi tiếp theo nếu bạn không bị chết.

Hai game chiến thuật đỉnh nhất mọi thời đại, luôn đứng top những game chiến thuật được yêu thích nhất:

Game Đặt Bom Kinh Điển

game dat bom co dien

Game mobile chiến thuật này vừa quen thuộc, vừa mới lạ với các game thủ phải không nào. Tải game đặt bom kinh điển về máy và bắt đầu hành trình giải cứu cô bạn gái xinh đẹp khỏi những kẻ thù. Trò chơi chiến thuật này được chia theo rất nhiều phần chơi khác nhau. Mỗi phần sẽ là 10 màn nhỏ, cuối mỗi màn sẽ có một boss để bạn có thể chiến đấu. Trong màn chơi hãy cố gắng nhanh chóng tìm cửa dẫn tới màn tiếp theo.

Nếu hết thời gian bạn sẽ bị tính là thua cuộc. Do đó, hãy tính toán, xây dựng một chiến thuật hợp lý để vượt màn một cách nhẹ nhàng và nhanh nhất. Tuy nhiên, cũng hãy thật chú ý tới các item hỗ trợ trong các thùng gỗ chờ bạn khám phá. Quá chất phải không nào.

choi game dat bom co dien

Tải Game Đặt Bom Kinh Điển Cho Điện Thoại

Tải game miễn phí về máy và tiến hành hưởng thụ ngay. Hiện nay, trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng 3d vậy nên chỉ tích hợp cho hai dòng điều hành là android và ios. Hãy lưu ý khi tải trò chơi này về dế yêu nhé. Về cách chơi, vô cùng đơn giản và dễ làm quen chỉ cần di chuyển, đặt bom và tìm đường tới màn tiếp theo.

Kích để xem ngay nhiều game mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay!

>> Kho tải game chiến thuật

>> Kho tai game zombie

>> tai game plants vs zombies miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: