GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Zombie Age

tai-game-zombie-age

Tải Game Zombie Age

Game chiến thuật chống cửa.

tai game ve may mien phi

Game Zombie Age là một game phòng thủ cổ điển vẫn còn lôi cuốn và hấp dẫn người chơi cho tới hiện tại. Vào game nhiệm vụ của bạn đó là bảo vệ ngôi nhà thân yêu và chính là tự bảo vệ mạng sống của mình khỏi những thây ma.

Điều đặc biệt ở game này đó là bạn không có một sự trợ giúp nào cả, bạn phải tự dựa vào bản thân mình, dựa vào khẩu súng để nói chuyện với zombie. Súng sẽ được nâng cấp theo số lượng màn chơi nhất định và hãy cẩn thận tính toán thời gian nạp đạn nếu không tường rào bảo vệ sẽ bị phá hủy!

Đừng để điều đó xảy ra, hãy tham gia ngay vào game, trừ khử những con zombie gớm giếp, bảo vệ mạng sống của mình!

game-zombie-age-map-1

Vì chỉ có mình bạn đối chọi với cả thế giới zombie vậy nên hãy thật cẩn trọng, trong những lúc khó khăn nhất hãy sử dụng các quả tên lửa được cài sẵn hay là những quả lựa đạn khi chúng đến quá gần và tấn công tường rào của nhà bạn.

Vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp trở nên khủng hơn và tân tiến hơn khi bạn vượt qua một số màn nhất định, giống như là mốc chơi vậy. Cố gắng tồn tại cho tới lúc đó nhé!

Tốc độ tấn công của zombie sẽ ngày càng tăng lên và đa dạng zombie hơn ( như: nữ y tá, đầu bếp, tên béo bự,…) Và để làm được tất cả điều trên, bạn cần phải có tiền, tiền thì lại chứa trong người bọn zombie nên hãy tiêu diệt thật nhiều zombie để có thật nhiều tiền mua sắm nhé!

Những đêm mạo hiểm phưu lưu bảo vệ ngôi nhà đang chờ đợi bạn phía trước! Vào game luôn đi nào!

game-zombie-age-map-3

Game Zombie Age trên điện thoại

game-zombie-age-map-2

Với cách chơi game đơn giản nhưng đã cuốn hút hàng triệu người trên thế giới, không chỉ vì cốt chuyện hấp dẫn, màn chơi khó dần, mà tất cả chỉ vì một game Zombie Age tuyệt vời về tất cả mọi mặt. Với hình ảnh zombie đa dạng nhé, vũ khí thì nhiều, các trợ giúp phụ độc nhất vô nhị,….còn rất điều khác nữa, đấy chính là game mà bạn nên có trong máy mỗi khi rảnh rỗi!

Bạn đã khám phá các danh mục phía dưới đây chưa:

>> Kho game android phòng thủ đặc sắc.

>> Tải game miễn phí cho điện thoại android.

>> sitemap tổng hợp toàn bộ game.

Chờ đón những tựa game mới cập nhật hàng ngày trên wap nhé bạn , chúc các bạn có những phút giải trí vui vẻ!

Tags: , , ,

Advertisement: