GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game WWE 2K

tai game wwe

Tải Game WWE 2K

Thể loại : game đối kháng.

tai game wwe 2k ve may mien phi

Bạn yêu thích đấu vật và boxing , các trò chơi đánh nhau tay đôi đầy thú vị. Bạn là tín đồ của game thể thao đối kháng thì không thể bỏ qua game WWE 2K, nơi bạn có thể tự do đánh đấm theo phong cách của riêng mình. Chắc các bạn ai cũng xem WWE ngoài đời thực rồi, các võ sĩ rất mạnh mẽ và đầy quyết tâm trong từng trận đấu.Trong bất kỳ một cuộc đấu WWE nào cũng đề cao sự rõ ràng , minh bạch tất cả sẽ được phơi bày trong kết quả.Trong game cũng vậy, các võ sĩ được tạo ra giống với ngoài đời thực với sức mạnh và thể lực rất mạnh mẽ sẵn sàng tạo ra những cuộc thư hùng có một không hai.Ngay bây giờ nếu bạn đã sẵn sàng có thể tải game và khởi động chiến dịch giành đai vô địch rồi đấy.

game wwe 2k tran 1

Vào trò chơi bạn được lựa chọn mẫu nhân vật mà bạn yêu thích như trên giải đấu WWE thực và chắc chắn ai cũng biết đến John Cena. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình chạy nhảy theo những góc độ mà bạn muốn. Bạn vận dụng kỹ năng của nhân vật để hạ gục đối thủ. Bạn có thể sử dụng các đòn thế tỳ đè đối thủ trên sàn đấu hay thậm chí là nhảy lên khung dây bao quanh sàn đấu để tấn công đối thủ. Bạn có thể năng cấp nhân vật và nâng cấp kỹ năng của nhân vật để có thể dễ dàng dành chiến thắng. Bạn chiến thắng các trận đấu bạn sẽ được tiền để mua các mặt hàng phục vụ cho trận đấu. Hãy tận dụng bất cứ thứ gì có trên sàn đấu để có thể dành chiến thắng.

Những tính năng thú vị trong game:

  • Thể loại game mới lạ đối với nhiều game thủ.
  • Đồ họa đẹp mắt cùng phong cách chơi mạnh mẽ.
  • Bạn có thể tạo ra các siêu sao của riêng bạn
  • Chế độ chơi hấp dẫn, có thể chơi với bạn bè
  • Bạn có thể năng cao kỹ năng của nhân vật
  • Nhiều chế độ hỗ trợ đặc sắc dành cho bạn.

game wwe 2k tran 2

Tải game wwe 2k về điện thoại

game wwe 2k tran 3

WWE 2K sân chơi của tín đồ game đối kháng, nơi bạn được gặp gỡ các tay đấu vật nổi tiếng và mạnh mẽ. Một trong những trò chơi giúp bạn có thể xả stress  căng thẳng sau những khung giờ học tập , làm việc mệt mỏi.Còn gì vui thích hơn khi chính mình trực tiếp tham gia điều khiển võ sĩ khi lên võ đài cơ chứ , bắt đầu game ngay thôi các bạn.

Gợi ý tìm game dành cho các bạn :

>> Game cho dien thoai Android.

>> Game cho điện thoại cảm ứng.

>> Tuyển tập game mien phi chọn lọc.

Hân hạnh mang đến cho các bạn những thông tin đầy thú vị về các trò chơi trên di động !

Tags: , , ,

Advertisement: