GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game World at Arms

game-world-at-arms

Tải Game World at Arms

Thể loại: game chiến thuật

tai game ve may mien phi

Tải game world at arms cho điện thoại và cùng nhau tham gia ngay game chiến thuật bậc nhất thế giới nào. Game là một cuộc hành trình giải cứu đất nước của bạn khỏi những kẻ xâm lược bằng cách xây dựng các căn cứ địa, những trại huấn luyện quân, nhà máy sản xuất xe tăng, máy bay, vũ khí hạt nhân, những siêu robot,….Tất cả những gì bạn cần để giải phóng đất nước của mình. Game có đồ họa 3D với khung cảnh chân thực từ nơi chiến trường cho tới khu vực xây dựng quân sự, hình ảnh những cỗ máy chiến đấu, xe tăng cực chân thực và cực đỉnh. Nào ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn nữa về trò chơi chiến tranh thế giới này nhé!

Đầu tiên, đây là một trò chơi online nên bạn cần bật 3G hoặc wifi nhé. Khuyên mọi người nên chơi bằng wifi để đảm bảo đường truyền và đỡ tốn. Bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được chọn đất nước của bạn thông qua các lá cờ, bạn chỉ cần kích vào đã được tự động xác nhận. Nếu chưa có thì hãy chọn một đất nước mà bạn thích cũng được nhé. Tiếp theo, bạn sẽ được vào giao diện chính là khu quân sự bạn xây dựng. Ở đây có nhiều ngôi nhà khác nhau, mỗi ngôi nhà có một giá trị riêng như: cung cấp tiền, cung cấp dầu để phục vụ cho chiến tranh và cung cấp năng lượng để xây dựng các kiến trúc khác.

Về hình thức chiến đấu thì có 2 chế độ chính là: giải cứu đất nước và giải cứu thế giới. Mỗi loại tương ứng với những nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể thấy ở góc trên bên phải màn hình. Để được tăng cấp nhanh và có tiền thì bạn nên hoàn thành những nhiệm vụ này đầu tiên trước khi ra bên ngoài thế giới. Về vũ khí và quân đội được mở ra theo cấp độ, cấp càng cao thì quân càng mạnh. Đây là một số điểm giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về trò chơi world at arms này. Nhanh tay download game world at arms free này thôi nào!

game-world-at-arms-level-2

Những đặc điểm của trò chơi chiến thuật chiến tranh thế giới:

  • Đồ họa 3D chân thực, những khung cảnh quen thuộc với môi trường chiến tranh
  • Hình ảnh sắc nét, đẹp mắt với các công trình kiến trúc
  • Thời gian xây dựng nhanh chóng và có thể tăng tiến độ công trình
  • Hệ thống avatar đa dạng cho bạn thỏa thích lựa chọn
  • Nhiều công trình phụ giúp bạn tăng thêm phần thưởng hoặc khoáng sản như: dầu, tiền vàng, năng lượng.
  • Trò chơi bao gồm nhiều công trình khác nhau được chia thành: năng lượng, quân đội, tăng vàng,…
  • Bạn có thể mở diện tích thêm bằng tiền hoặc huân chương

Thật là hấp dẫn phải không nào, nhưng vẫn chưa hết đâu nhé.  Hãy cùng tải game, chơi game để khám phá hết những đặc điểm nổi bật của trò chơi online này nhé. Nó sẽ khiến bạn không thể hài lòng hơn được nữa đâu. Cùng vào trải nghiệm ngay nhé!

Mẹo chơi hay: để đạt được cách chơi tối ưu nhất thì bạn nên tập trung xây dựng các nhà cung cấp dầu để bạn có đầu đủ lượng dầu đỏ mất đi khi tham gia vào các cuộc chiến, tiếp theo là tới các nhà quân sự, cuối cùng là những nhà máy năng lượng để bạn có thể có năng lượng để xây dựng thêm các công trình hiện đại hơn.

game-world-at-arms-level-3

Tải Game World at Arms về điện thoại

game-world-at-arms-level-4

Hơn nữa, bạn còn có thể kết bạn và gọi sự giúp đỡ của bạn bè trong các cuộc chiến. Sẽ thật tuyệt vời khi mà có thể tham chiến cùng đồng minh phải không nào! Một cách nữa để bạn có thể đạt được chiến thắng một cách dễ dàng hơn trong các cuộc chiến đó chính là việc thăng cấp cho những binh lính, xe tăng để tăng lượng giáp, sức mạnh tấn công. Điều này sẽ được hướng dẫn thông qua nhiệm vụ nên hãy tìm hiểu khi vào trò chơi nhé. Còn chờ đợi gì nữa nhỉ? Nhanh chóng tải game về cho điện thoại đi thôi. Đừng quên giới thiệu cho những người bạn của mình để cùng trải nghiệm game online hay này!

Có thể bạn quan tâm:

>> Game cho điện thoại android

>> Game cho điện thoại Java

>> Game cho điện thoại cảm ứng

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , , ,

Advertisement: