GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Vui Nhộn Cut The Rope

tai game vui cut the rope ve cho mobile

Cut The Rope

Game vui nhộn xả stress.

tai game cut the rope phien ban android

Tuần vừa rồi có khá nhiều các tựa game hành động hay bắn súng được wap gửi đến các bạn .Vậy hôm nay để thay đổi không khí và giúp bạn thư giãn đầu óc một cách tốt nhất chúng tôi sẽ gới thiệu tựa “game cut the rope“.Nghe đến từ cut là bạn liên tưởng đến việc sẽ cắt cái gì đấy rồi phải không ? Cách chơi của trò này  vô cùng thú vị và nhiều tình huống hài hước khiến bạn phải mỉm cười ngay lập tức đấy .

cach choi vui ve -Cut-the-Rope

Tải game android cho điện thoại và trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ cùng chiếc dế yêu của mình.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi trong cut the rope như sau :

Game sẽ bố trí các màn chơi với các chú ếch xanh theo đúng kiểu “ếch ngồi đáy giếng” chỉ trực ngồi đợi bạn cắt những sợi dây để thả những kẹo và bánh cho chú ta.

Nghe đến đây thì bạn sẽ thấy thật đơn giản có gì khó đâu cơ chứ .Tuy nhiên đấy chỉ là chi tiết và mục tiêu mà bạn khi tham gia vào trò game này thôi còn quá trình chơi sẽ tạo ra vô số những tình huống mà bạn không thể lường trước được đấy.

luat choi trong game cut the rope

Cách chơi Game Cut The Rope

Các level chơi đòi hỏi bạn phải tính toàn thật logic vị trí cho từng chiếc kẹo có thể rơi vào miệng các chú ếch.Chỉ sai 1 ly là đi 1 dặm bạn sẽ phải chơi lại ngay màn vừa rồi.Khi miệng các chú ếch đã no nê bánh kẹo của level chơi này bạn sẽ đước qua màn chơi tiếp theo.

Càng level cao trò chơi càng đòi hỏi bạn phải tính toán và xử lý nhanh tay để điều chỉnh cho những chiếc bánh và kẹo đang rơi với tốc độ cao vào miệng chú ếch.Bạn thấy khó chưa nào không khác mấy trò hứng bia nhưng cách chơi thì thú vị hơn đấy.

level choi thu hut trong game cut the rope

 Chỉ 15 phút chơi cut the rope đủ giúp bạn lấy lại năng lượng và xả những bực dọc của 1 ngày làm việc căng thẳng vừa qua .Tải game về và thưởng thức ngay cho nóng bạn nhé !

Còn rất nhiều những tựa game bắn súng cực hay khác đang chờ các bạn trong các danh mục phía dưới :

Trân trọng giới thiệu tới các bạn những game hay này !

Tags: , ,

Advertisement: