GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game thành phố Zombie

tai game thanh pho zombie cuc hay

City of Zombies

Dowload game tại đây

tai game phien ban android tua game hay thanh pho zombies

Trài nghiệm cảm giác chết chóc của một thành phố đầy những con zombies máu me và chực chờ ăn thịt bạn . Nếu bạn là một fan của dòng game kinh dị hãy tải ngay tựa game trên đây về máy di động . Hiện game đang hỗ trợ 2 dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và Java hoàn toàn việt hóa rất dễ chơi. Bạn đã sẵn sàng lên đường tiêu diệt zombies chưa?

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

dang nhap vao game thanh pho zombie dau mau me

Câu chuyện trong game bắt đầu với nhân vật chính của chúng ta là Jack thuộc đội đặc nhiệm thành phố texas.Một ngay nọ anh phát hiện ra người vợ Lucie của mình bỗng nhiên mất tích và thành phố thì tràn ngập những thây ma zombies đáng sợ. Không những vậy số lượng chúng ngày càng đông lên nhanh chòng và xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào .Bí mật đằng sau sự việc này là gì vậy ? nguyên nhân và gốc gác của lũ zombies này từ đâu đến ?

Nhập vai vào Jack bạn sẽ có nhiệm vụ truy tìm các vết tích của câu chuyện đằng sau lũ Zombies này cùng với đấy là việc tìm kiếm người vợ mất tích của mình.Rất nhiều khó khăn đáng sợ từ lũ zombies này mà bạn sẽ phải đối mặt .Hành động hoặc là chết bạn sẽ chọn giải pháp nào trong tình cảnh đó?

nhung con zombie hung trong game

Game thành phố toàn zombies

Những trang bị dành cho bạn trên suốt chặng đường tìm ra sự thật của câu chuyện gồm có: súng ngắn , súng máy tự động , sún tên lửa .Hãy sử dụng chúng một cách khôn khéo nhất để vừa tiêu diệt được số zombies này mà cũng tiết kiệm được đạn dược.

Với kịch bản nhiều tình huống và chi tiết khó lường trong chế độcampaign.Ngoài ra game còn hỗ trợ người chơi 2 chế độ chơi khác là Chế độ Chơi tính điểm và Sinh tồn .Đây là những màn chơi đem lại sự hồi hộp và cảm giác nghẹt thở nhất cho bạn .

vu khi trong game thanh pho zombie

Đồ họa được xây dựng theo phong cách 2D với hình ảnh các nhân vật rõ nét .Sub tiếng việt giúp bạn dễ dàng giải đáp các nhiệm vụ trong game.và làm quen nhanh chóng với gameplay điều khiển của nhân vật.

 Những thách thức và khó khăn chính là những nét hấp dẫn trong game mà bạn không thể bỏ qua.Một cuộc chiến khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt với nó ,bạn có đủ sức tham gia và đi đến cùng với bí mật cần giải đáp chứ ? lên đường thôi nào !

Các danh mục game liên quan  chưa các game hấp dẫn tương đương:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 

Tags: , , ,

Advertisement: