GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Strike

tai-game-mobile-strike

Tải Game Mobile Strike

Thể loại: Game nhập vai

tai game ve may mien phi

Tải game mobile strike cho điện thoại ngay lúc này để cùng nhau tận hưởng game nhập vai lớn nhất thế giới này. Game strike là cả một hành trình vĩ đại của những huyền thoại. Trò chơi được xây dựng từ các cuộc chiến tranh trên thế giới. Nó không chỉ là các cuộc chiến mà còn là quá trình xây dựng, phục hưng lại những thành phố đã lụi tàn do chiến tranh. Game mobile strike sở hữu đồ họa 3D chân thực, đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét và cuốn hút mọi người chơi ngay từ video trailler của trò chơi. Còn chờ gì nữa mà không tải game về cho máy ngay.

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một cuộc chiến từ góc nhìn của một người lính. Một cuộc chiến chân thực nhất để bạn cảm nhận được mùi vị của chiến tranh. Tiếp theo, ngay vì sẵn sàng chiến đấu, bạn sẽ phải xây dựng một khu căn cứ mới, phát triển căn cứ và thiết lập một đội quân tinh nhuệ và mạnh nhất để có thể giành được chiến thắng trên toàn mặt trận. Điều này sẽ không hề dễ dàng gì khi mà các đối thủ của bạn cũng đang cố gắng phát triển thành phố của họ. Hãy sẵn sàng và vào game ngay để không bỏ lỡ phút giây nào!

Cũng giống như ngoài đời thực, bạn cần phải phát triển quân sự về mọi mặt: bộ binh, không quân, thiết giáp, phòng không,…để có thể tấn công và phong thủ những đợt tấn công của kẻ địch một cách hiệu quả nhất. Điều hấp dẫn hơn nữa mỗi loại trên lại gồm nhiều loại quân khác nhau. Mỗi loại quân này lại được chia theo cấp vị khác nhau. Cấp bậc càng cao thì sức mạnh càng lớn và kinh nghiệm chiến trường cũng sẽ tốt hơn. Quá chân thực. Không thể đợi thêm một giây phút nào nữa. Hãy chuẩn bị tinh thần để lao vào cuộc chiến chưa có hồi kết này.

game-mobile-strike-man-3

Những điều hấp dẫn của trò chơi nhập vai strike:

  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp và chân thực. Hình ảnh sắc nét hấp dẫn
  • Hệ thống nhân vật đa dạng và với sức mạnh riêng biệt
  • Là game MMO lớn nhất thế giới
  • Game có cốt chuyện hay nhất và gây cấn nhất
  • Game hoàn toàn miễn phí đối với mọi người chơi
  • Hệ thống trang bị, vũ khí lớn, gồm nhiều loại quân khác nhau
  • Các mô hình nhà lính, mỏ nguyên liệu, sân bay chân thực tới khó tin

Đây xứng đáng là một game nhập vai được nhiều người mong đợi nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải game về cho điện thoại và bắt đầu xây dựng một thành phố, một đất nước của riêng mình. Vào game ngay!

game-mobile-strike-man-2

Tải Game Mobile Strike Cho Điện Thoại

game-mobile-strike-man-1

Như ở trên đã nói, bạn cần phải xây dựng rồi kết hợp với chiến tranh, mở rộng lãnh thổ, thống lĩnh tất cả. Ở thời gian đầu tiên, hãy cố gắng phát triển, xây dựng những mỏ tài nguyên để cung cấp cho việc tuyển quân. Đồng thời, hãy cố gắng nâng cấp vào khoa học công nghệ, phát triển ra những loại vũ khí mới, tối tân hơn, hỏa lực mạnh hơn để có thể đàn áp trong toàn bộ cuộc chiến. Kẻ đi đầu luôn là kẻ mạnh nhất. Khi đã chuẩn bị xong, hãy chủ động tấn công kẻ địch và chiếm gọn những vùng đất mới. Không được khoan nhượng với bất cứ kẻ địch nào. Dốc hết sức chiến đấu để không phải hối tiếc. Bạn đã sẵn sàng để đảm nhận một người chỉ huy tài ba? Đừng quên mời những người bạn cùng tham gia trò chơi để có những đối thủ đang gờm nhất.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , ,

Advertisement: