GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Power Ranger Dash

tai game power rangers dash

Tải Game Power Rangers Dash

Danh mục : game nhập vai.

tai game power rangers dash ve may mien phi

Power Rangers Dash tựa game mang phong cách chạy không hồi kết khá giống với một trò chơi khá nổi tiếng khác trên mobile là Zombie Tasunami.Trong game người chơi sẽ có cơ hội sống lại những ký ức tuổi thơ với các nhân vật siêu nhân gao mà mình từng yêu thích trong phim.Với gameplay theo lối chơi thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận cười sáng khoái nhất.Nào ngay bây giờ hãy tải game và bắt đầu hành trình bảo vệ thế giới cùng 5 anh em siêu nhân thôi.

game power rangers dash level 1

Nhiệm vụ hàng đầu mà người chơi phải thực hiện đó là chạy được càng xa càng tốt để giành số điểm cao nhất.Bắt đầu hành trình bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho 3 nhân vật siêu nhân cơ bản gồm siêu nhân đỏ , xanh nước biển và siêu nhân hồng.Những hướng dẫn cơ bản bước đầu để bạn làm quen với trò chơi như nhảy , vượt chướng ngại vật , tấn công yêu quái cản bước dọc đường đi..Nhớ chú ý ăn thật nhiều coin xuất hiện trên hành trình để tích lũy mở khóa các siêu nhân khác nhé.Đặc biệt có khá nhiều các hiệu ứng mà bạn sẽ quen thuộc giống như trong phim như ăn thêm các siêu vũ khí huyền thoại , hỗ trợ gọi Siêu nhân khổng lồ…

Điểm thú vị mà tựa game Power Rangers Dash mang đến cho người chơi:

  • Thể loại endless runner đầy lôi cuốn người chơi.
  • Bộ sưu tập 45 siêu nhân đến từ : siêu nhân gao , siêu nhân sấm sét , siêu nhân mãnh thú….
  • Đồ họa và âm thanh vui nhộn nghe vui tai.
  • Dọn sạch những lũ tiểu yêu và đối đầu với những tên Boss nguy hiểm.
  • Nâng cấp các vũ khí cho các siêu nhân của mình.
  • Tập hợp đủ bộ 5 siêu nhân để có sức mạnh tuyệt đối.

game power rangers dash level 2

Tải game power rangers dash về điện thoại

tai game power rangers dash level 3

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tạo hình Chibi 3D đẹp mắt cùng những âm thanh trẻ trung sôi động , Power Rangers Dash sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đành cho bạn trong những ngày cuối tuần của mình.hãy chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của bạn trong trò chơi này cho bạn bè và mạng xã hội nhé.

Gợi ý dành cho bạn tham khảo :

>> Tuyển tập Game cho dien thoai Android kinh điển.

>> Kho game dien thoai cam ung cực hay.

>>Trang game dien thoai mien phi thú vị.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trong game !

Tags: , , ,

Advertisement: