GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Phòng Thủ Quái Vật

game-toy-defense

Tải Game Phòng Thủ Quái Vật

Thể loại: Game chiến thuật

tai game ve may mien phi

Tải game phòng thủ quái vật cho điện thoại của mình và tham gia ngay vào hành trình phòng thủ thành trì của mình khỏi đội quân quái vật hùng mạnh của đế chế Orc ngay lúc này nào! Game phòng thủ quái vật được lấy bối cảnh từ những câu chuyện xa xưa, khi mà đội quân orc cố gắng đánh chiếm các thành trì, tiêu diệt con người để trở thành kẻ bá chủ của trái đất. Với những chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ, con người cũng đang cố gắng hết sức chống trả trước các đợt tấn công dồn dập của kẻ thù. Nào nhanh chóng tải game và trợ giúp bảo vệ những thành trì và thế giới loài người khỏi sự diệt vong.

Vào trò chơi chiến thuật này, bạn sẽ được nhập vai là một nhà quân sự lỗi lạc, sử dụng những chiến binh quả cảm của con người để lập thành phòng tuyến vững chắc, tiêu diệt toàn bộ quái vật trước khi chúng kịp tới được thành trì. Các chiến binh mạnh nhất của con người mỗi người có một tài năng riêng, bao gồm: cung thủ, pháo thủ, xạ thủ, pháp sư. Với mỗi chiến binh lại khắc chế một loại quân riêng. Ví dụ: pháp sư được coi là mạnh nhất khi có thể đánh được quân bộ và quân bay, nhưng mạnh nhất vẫn là tham gia tiêu diệt quái vật bay hoặc các khinh khí cầu trở quái vật.

Tương tự như vậy, cung thủ cũng có tác dụng như pháp sư nhưng sức mạnh không bằng. Các pháo thủ, cung thủ gần như chỉ có thể đánh quân bộ. Vậy nên khi tham gia cuộc chiến thực hãy tính toán thật cẩn trọng và nhìn góc dưới bên phải màn hình để xem quân do dám báo về những đội quân nào đang tới để đưa ra những chiến thuật thích hợp nhất. Và còn một điều bạn cần lưu ý nữa, đó chính là số lượng vị trí đặt được quân lại có giới hạn, vậy nên đây cũng chính là một phần tạo nên độ khó riêng của trò chơi. Chỉ những ai, tính toán thật chính xác, đưa ra những quân bài phù hợp mới có thể giành được thắng lợi cuối cùng. Còn chờ gì nữa mà không tham gia game chiến thuật phòng thủ hay nhất năm này.

tai-game-toy-defense

Những điều đặc sắc trong trò chơi:

  • Game có đồ họa 3D chân thực, với khung cảnh chiến trường đủ các mùa trong năm
  • Số lượng màn chơi đa dạng, hấp dẫn, được chia theo nhiều phần chơi khác nhau với độ khó tăng dần
  • Số chiến binh tuy giới hạn nhưng lại không giới hạn sức mạnh khi bạn có thể nâng cấp
  • Trò chơi có kết nối internet thuận tiện cho việc chia sẻ những khoảng khắc hấp dẫn của cuộc chiến và có thể mời bạn cùng tham gia
  • Quân đoàn quái vật không giới hạn và được chia theo nhiều đường khác nhau tấn công
  • Binh lính tham gia chiến trận bị giới hạn vậy nên lại càng tăng thêm sức hút riêng cho trò chơi
  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí

Và còn rất nhiều điều cuốn hút và hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong trò chơi. Điều khác hẳn với những trò chơi khác đó chính là việc bạn giành chiến thắng không hề đơn giản. Cần rất nhiều chiến thuật đa dạng và sự thay đổi táo bạo.

Ngoài những chiến binh ra, bạn còn có thể nâng cấp thành trì và sử dụng những phép thuật một cách miễn phí như: mưa thiên thạch, đóng băng toàn bọ quân lính trong một khoảng thời gian, hồi máu cho toàn bộ binh lính và thành trì. Hãy thật linh hoạt khi sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa.

tai-game-toy-defense-level-1

Tải Game Phòng Thủ Quái Vật Cho Điện Thoại

tai-game-toy-defense-level-2

Điều đặc biệt hơn cả, đó chính là bạn cần phải tích lũy tiền vàng, thời gian, lượng máu của thành trì để đạt được số sao cao nhất trong mỗi màn chơi. Với thời gian kết thúc càng nhanh, thành trì không mất máu, đạt được 3 sao. Bạn sẽ được hưởng số phần thưởng cao nhất. Bằng số phần thưởng đó bạn có thể nâng cấp cho các chiến binh trở nên mạnh hơn. Mỗi lần nâng cấp, khi tham chiến bạn được phép tăng cấp dần cho vị tướng đó cho tới khi đạt được tối đa sức mạnh thì thôi.

Ngoài ra, mỗi vị tướng sẽ có 2 hình thức phát triển nhất định để tăng sát thương theo 2 dạng khác nhau. Và các chiến binh này cũng có thể bị tấn công và tiêu diệt. Vậy nên hãy lưu ý mỗi khi thấp máu hãy tu sửa ngay để không phải sử dụng tới chiến binh mới. Giờ thì vào trò chơi và xây dựng những chiến thuật mới để có thể giành những thắng lợi vinh quang cho loài người ngay! Đừng quên mời những người bạn của mình cùng tham gia nữa nhé!

Top người quan tâm:

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>> Game cho điện thoại Java

Vào game và phòng thủ quái vật đi nào!

Tags: , , , ,

Advertisement: