GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Ninja vượt ngục

tai-game-ninja-vuot-nguc

Tải game Ninja Vượt Ngục

Game nhập vai hành động hấp dẫn.

tai game ninja vuot nguc ve may mien phi

Ninja escape là một trò chơi mang phong cách nhập vai khá thú vị với hình tượng chính là nhân vật Ninja Kira.Để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó Kira đã đột nhập vào trong pháo đài của những tên lãnh chúa để khám phá các bí mật nhưng không ngờ bị sập bẫy.Người chơi tham gia game nhiệm vụ chính là giúp anh chàng ninja thoát khỏi hầm ngục đáng sợ với vô số các cạm bẫy chết người.Bạn đã sẵn sàng cho thử thách này chưa ? bắt đầu hành trình vượt ngục ngay thôi nào.

game-ninja-vuot-nguc-tang-1

 

Để có thể vượt qua các thử thách người chơi sẽ cần thành thạo các kỹ năng như thao tác điều khiển của trò chơi kết hợp với khả năng quan sát trước những nguy hiểm có thể xảy ra cho nhân vật chính.Khinh công chính là môn võ thuật được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi , mỗi vị trí để nhân vật có thể lấy làm điểm tựa nhảy lên sẽ luôn bị bao quanh bởi những bánh răng cưa chết người.Hãy khéo léo và cẩn trọng trong từng bước đi để có thể vượt ngục an toàn nhất.

Các tính năng nổi bật :

  • Lối chơi đơn giản những dễ gây nghiện không kém Flappy bird.
  • Thành thạo thuật khinh công thượng thừa của ninja.
  • 20 nhiệm vụ khác nhau đầy thách thức.
  • Đồ họa tương đối ấn tượng..

game-ninja-vuot-nguc-tang-2

Thử thách trong game ninja vượt ngục

game-ninja-vuot-nguc-tang-3ó

Cẩn trọng với từng bước tiến trong hầm ngục mà bạn sẽ di chuyển bởi danh giới giữa sự sống và cái chết ở đây vô cùng mong manh.Hãy thể hiện sự kiên trì nhẫn nại một trong những tính cách sẽ giúp bạn vượt qua được những sóng gió thử thách mà không phải ai cùng làm được.Chúc may mắn !

Gợi ý cho các bạn những danh mục có game hay :

>> Kho game android chọn lọc .

>> Tổng hợp Game cho điện thoại Java kinh điển.

>> Trang game dien thoai mien phi cực hay.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất!

Tags: , , ,

Advertisement: