GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Hugo Phiêu lưu

tai game hugo cuc hay danh cho nhung game thu yeu thich tren dien thoai

Game hugo Retro Mania 

Thể loại : Giải trí  , game vui nhộn

tai game phien ban android game hugo

Show truyền hình  qua điện thoại “Những cuộc phiêu lưu của Hugo” đước khá nhiều các bạn nhỏ yêu thích và hâm mộ .Hình ảnh nhận vật Hugo với chiếc tai dài cưỡi đà điểu trong rừng rậm , hay những pha trượt xe trong hầm mỏ đầy hấp dẫn chắc bạn chưa thể quên phải không.Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm những màn chơi này ngay trên chiếc điện thoại với phiên bản Hugo retro mới dùng cho hệ điều hành Android. Nào còn chờ gì nữa đến lúc bạn tham gia vào hành trình giải cứu gia đình cùng Hugo rồi !

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

game hugo hay cho dien thoai mobile cam ung

Vậy câu chuyện về chuyến phiêu lưu của Hugo phải bắt đầu từ đâu ?

Hugo với gia đình đang có 1 cuộc sống rất yên bình .Cho đến 1 ngày khi vào rừng làm việc và trở về nhà Hugo phát hiện mụ phù thủy sylar giờ trò đã sai người đến bắt cóc vợ và 2 con của Hugo .Đe dọa anh phải tìm thật nhiều kim cương hơn nữa cho mụ , Hugo quyết tâm 1 mình đi tìm cách giải cứu gia đình cũng như trừng trị mụ phù thủy độc ác và tham lam kia ,chấp nhận những hiểm nguy rình rập đang chờ đợi phía trước.

nhan vat phan dien trong game hugo phieu luu mu phu thuy sylar

Cách chơi của game rất hấp dẫn người chơi tham gia vào hành trình của Hugo cần vượt qua các màn chơi trong game.Mục tiêu là phải đến được đích an toàn nhưng trong quá trình đó bạn phải song song thu thập những viên kim cương có trên đường đi để tăng điểm cho mình .

Các màn chơi trong game rất thú vị cố thể nhắc đến là : Hugo leo dây , cưỡi đà điều , Hugo trong hầm mỏ…Rất quen thuộc phải không nào !

Những màn chơi game Hugo đặc sắc

hanh trinh va thu thach trong game hugo cuc hap dan

Những cạm bẫy chết người đang rình rập anh chàng khắp các màn chơi như vô số các động vật cản đường trong màn chơi cưỡi đà điểu , hay đá lở trong đường hầm .Những quyết định sáng suốt của người chơi sẽ giúp hugo tìm đúng được đường và vượt qua các trở ngại gặp phải.

Đồ họa với hình ảnh sắc nét kết hợp các âm thanh vui nhộn đặc trưng cho mỗi màn chơi đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn ít thấy ở các trò chơi khác. Đây là một game trí tuệ giúp bạn xả stress rất tốt sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Giờ hãy lên đường cùng Hugo giải cứu gia đình thoát khỏi bàn tay cụ mụ phù thủy sylar nào !

Các tựa game hấp dẫn khác bạn có thể tìm thêm tại :

Hân hạnh được giới thiệu đến các bạn những tựa game hay nhất !

Tags: , , ,

Advertisement: