GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Hitman Go

tai game hitman go

Tải Game Hitman Go

Danh mục : Game chiến thuật

tai game hitman go ve may mien phi

Bạn là một người yêu game chiến thuật trí tuệ? Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy tải game Hitman Go cho điện thoại ngay nào. Game Hitman Go là một trò yêu cầu người chơi có chiến lược rõ ràng, cẩn trọng trong mọi hành động và tính toán được những đường đi nước bước của mình để tránh khỏi sự chú ý của những tên cận vệ hay những người xung quanh để có thể tiến hành ám sát những tên khủng bố một cách nhanh gọn nhất. Vào trò chơi bạn sẽ vào vai vào một điệp viên với mật danh hitman, chuyên giải quyết những nhiệm vụ mà được  rất ít người biết tới, đó chính là tiêu diệt những tên khủng bố, tổ chức phá hoại đất nước. Bạn đã sẵn sàng? Đã tới giờ hành động, các điệp viên hãy nhận nhiệm vụ? Đăng nhập trò chơi ngay để tham gia!

Cách chơi vô cùng độc đạo: Bạn sẽ phải tính từng bước đi của bạn để có thể luồn ra đằng sau của những tên cận vệ và ám sát chúng một cách dễ dàng cùng với đó là những iteam giúp bạn thu hút những tên cận về đứng tụ vào nhau và có thể ám sát được chúng một cách dễ dàng. Lưu ý bạn sẽ bị ám sát nếu bạn để những tên cận vệ phát hiện và đứng truước mặt bọn chúng.

game hitman go level 1

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi chiến thuật mobile hitman go:

  • Đồ họa đơn giản với khung cảnh là những ngôi nhà, vườn, sân và những đường vạch sẵn trong kế hoạch
  • Cốt chuyện hấp dẫn với những tình tiết và tiểu sử của điệp viên hitman go
  • Cách chơi đơn giản nhưng lại rất dễ game over do một giây sơ nhãng
  • Số lượng màn chơi lớn không có sự trùng lặp giữa các màn chơi
  • Độ khó tăng dần theo màn chơi làm người chơi càng khó cưỡng

Còn rất nhiều điểm đặc biệt nữa đang chờ bạn khám phá trong game đó. Nhanh tay sơ hữu ngay và tham gia giải mã những kế hoạch ám sát tỉ mỉ nhất. Không thể chần chừ thêm, trải nghiệm trò chơi này ngay đi nào!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game android mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

http://taigamemienphichodienthoai.net/tai-game-cho-dien-thoai-android/

game hitman go level 2

Tải Game Hitman Go trên điện thoại

game hitman go level 3

Với những pha thót tim vì những bước đi không tính toán nó sẽ khiến những kế hoạch ám sát của bạn không thể thành công một cách nhanh chóng. Thật cẩn thận và tính toán kĩ lưỡng nhé. Giờ thì tải game để trải nghiệm và trở thành một điệp viên cừ khôi nhất. Trở thành một sát thủ ngầm chưa bao giờ đơn giản đến thế, còn chờ gì nữa. Nhanh tay tải game và trải nghiệm ngay game siêu hấp dẫn này nhé. Đừng quên mời những người bạn của mình cùng tải và tham gia những nhiệm vụ bất khả thi nào!

Những chuyên mục game nổi bật trong tuần  :

>> Kho game android cực kỳ độc đáo.

>> Game cho điện thoại cảm ứng.

>> Trang game mien phi cho di động.

Chúc các bạn luôn lựa chọn được những trò chơi di động thú vị nhất hiện nay !

Tags: ,

Advertisement: