GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Geometry Dash Lite

tai-game-geometry-dash-lite

Game Geometry Dash Lite

Thể loại: Game Trí Tuệ

tai game ve may mien phi

Tải game geometry dash lite cho điện thoại ngay lúc này để trải nghiệm ngay game trí tuệ khó nhất thế giới. Game là hành trình của các khối lập phương vượt qua các màn chơi ứng với các cấp độ với đầy chướng ngại vật ngăn cản xuất hiện một cách liên tục và bất ngờ! Game là một cuộc đua nhảy nhảy và nhảy để vượt qua những chướng ngại vật là các hình tam giác nhọn, những ngọn lửa đang cháy sôi sục cả nước biển. Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng cuốn hút người chơi. Không chỉ là đồ họa mà cách chơi cũng không có gì quá phức tạp, bạn chỉ cần chạm và cuộc chơi bắt đầu, chạm tiếp để quả cầu nhảu lên và theo địa điểm bạn chạm tới. Tất nhiên không chỉ đơn giản là như vậy. Tải game trí tuệ khó nhất này về điện thoại và khám phá những điều đặc biệt tới từ sự đơn giản.

Bắt đầu vào trò chơi, bạn chỉ cần chạm là trò chơi bắt đầu và một khi đã bắt đầu bạn không thể dừng lại ngoài cách hoàn thành cấp độ chơi đó. Ở màn đầu tiên, sẽ là màn giúp bạn làm quen với cách chơi của trò chơi, với một tốc độ chậm dãi, chướng ngại vật xuất hiện một cách từ từ, bạn có thể nhìn rõ được các đường đi nước bước cần chạm tới để vượt qua. Ngoài ra, để chơi hết một cấp độ chơi bạn sẽ được trải nghiệm 2 chế độ chơi, đó chính là: nhảy thông thường để vượt qua và hình thức thứ hai là hình lập phương của bạn được bay trên tên lửa, bạn sẽ cần phải giúp nó lượn để tránh. Khi chơi, màu của màn hình cũng sẽ thay đổi tùy theo maps chơi của bạn lúc đó để tạo cảm giác chân thực nhất, như bạn đang thực sự trải nghiệm ở nơi đó cùng khối lập phương vậy. Còn chờ gì nữa mà không tải game geometry dash lite về điện thoại và tận hưởng ngay game trí tuệ offline này!

game-geometry-dash-lite-man-1

Những điểm nổi bật của trò chơi:

  • Đồ họa đơn giản nhưng tạo sức hấp dẫn riêng biệt cho trò chơi
  • Cách chơi tuy đơn giản nhưng lại có sức cuốn hút riêng
  • Gồm 2 chế độ chơi chính để bạn có thể trải nghiệm được nhiều hơn
  • Tốc độ trò chơi tăng dần theo từng cấp độ
  • Hình dạng của các khối lập phương có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn
  • Trò chơi gồm nhiều cấp độ chơi hiện chưa được phá đảo
  • Game yêu cầu sự phản xạ cực nhanh nên bạn sẽ không kịp suy nghĩ

game-geometry-dash-lite-man-2

Tải Game Geometry Dash Lite Cho Điện Thoại

game-geometry-dash-lite-man-3

Trò chơi có tốc độ tăng dần theo thời gian và màn chơi nên bạn sẽ không kịp để đưa ra suy nghĩ chính xác là nên chạm vào đâu hay làm cách nào để vượt qua một cách an toàn nhất. Trò chơi là toàn bộ sự xác xuất và phản xạ tự nhiên của người chơi. Chính điều này lại tạo cho người chơi cảm giác thích thú và vui nhộn. Điều tạo nên sức hấp dẫn mạnh nhất dành cho game thủ đó chính là một khi đã bị chết thì sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nó cũng giống như một vòng luẩn quẩn nhưng quen thuộc nên game rất dễ gây nghiện. Không thể chờ đợi thêm, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm? Đừng quên mời những người bạn cùng tải game về máy để cùng nhau thi tài xem chơi được cấp độ cao hơn!

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , ,

Advertisement: