GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Flappy Bird

tai-game-flappy-bird-ve-cho-dien thoai di dong

Game Việt Gây sốt trên thời giới của Nguyễn Hà Đông – Flappy Bird

Phiên bản dành cho điện thoại Android

dowload-version-android-flappy bird

Phiên bản dành cho điện thoại Java

dowload-for-java-game flappy bird

Một tựa game việt đình đám tốn không ít giấy mực của báo chí của cả thới lẫn việt nam .Flappy bird thực sự đã tạo nên cơn sốt trên thị trường game trí tuệ cho di động . Với lối chơi và giao diện cực kỳ đơn giản nhưng sức cuốn hút của tựa game luôn nằm trong top 1 các ứng dụng được tải về cho di động cả IOS , Android , Java.Điều gì tạo nên sức hút lớn từ tựa game này vậy? hãy cùng khám phá nhé!

dang nhap game flappy bird mot cach don gian

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Điiều khó chịu trong cách chơi của game Flappy Bird chính là ở cách chơi 1 chạm đơn giản của game , người chơi chỉ phải thao tác chạm vào màn hình để đẩy chú chim bay lên và làm thế nào để có thể vượt qua được các đường ống nước sắp đặt sẵn càng nhiều càng tốt.Với mỗi lượt qua đường ống bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm rất dễ dàng vậy tại sao nhiều người lại không làm được vậy ?

Lý thuyết cách chơi đơn giản là vậy nhưng bạn phải thực sự play game mới biết cảm nhận và sức lôi cuốn đến mức gây nghiện của tựa game flappy bird này như thế nào .Cứ chơi và over rồi chơi over vòng lặp khó chịu này thực sự khiến người ta nổi nóng nhưng lại là thứ kéo bạn quay trở lại trò chơi : 1 lần nữa , 1 lần nữa và bạn nghiện lúc nào không hay !

Game Flappy Bird – Con chim ngu

man choi cuc kho trong flappy birds ban co thich khong

Quan trọng trong cách chơi mà bạn cần nắm vững để ghi được nhiều điểm nhất chính là  khi chạm vào màn hình  không quá nhanh cũng đừng mạnh quá như vậy sẽ khiến chú chim dễ mất độ cao và đập đầu vào thành ống. Hãy bình tĩnh và xử lý thật  tinh tế nhất giúp chú chim duy trì độ cao nhất định và tốc độ . Sự kiên nhẫn của bạn chính là chìa khóa để kiếm được số điểm nhiều nhất trong game này.Đừng vội ném điện thoại đi chỉ vì 1 – 2 lần chơi thất bại nhé.

chu-chim-cat-canh-flappy-bird ban nen tim hieu no

Game với lối hình ảnh phong cách casual , các ống cống thiết kế theo tựa game mario nổi tiếng cũng tạo nên sức hút khá lớn.Ngoài ra việc chia sẻ điểm lên các kênh mạng xã hội đã giúp game thu được một lượng fan hùng hậu luôn có những kỷ lục mới được tạo ra . Vậy bạn có muốn mình là 1 trong những người nằm trong top cao điểm nhất của tựa game này.

Thử thách đầu tiên chỉ là 10 điểm  dành cho bạn , bắt đầu luyện tập thôi biết đâu bạn sẽ phá đảo game này thì sao !

Nhiều game hay khác đang đợi bạn trong các danh mục phía dưới:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , ,

Advertisement: