GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game đuổi hình bắt chữ cho Android

game duoi hinh bat chu cho android cuc hap dan voi nhieu cau hoi ly thu va cuc ky kho

Series Game đuổi hình bắt chữ

Hệ điều hành yêu cầu: Android

Ngân hàng câu hỏi : 10.000 câu

dowload game duoi hinh bat chu cho android

Những câu hỏi với đáp án vô cùng bất ngờ nhưng không kém phần hài hước vui nhộn trong game đuổi hình bắt chữ  đã có mặt trên chiếc smartphone .Với số lượng người chơi tăng nhanh một cách chóng mặt từ khi game có mặt trên thị trường chứng tỏ sức hút cũng như sự hấp dẫn của tựa game này.Đây thực sự là một dòng game trí tuệ không thể thiếu cho chiếc điện thoại của bạn.

>> Xem thêm game đuổi hình bắt chữ phiên bản online

login game duoi hinh bat chu voi giao dien nhin don gian nhung dep mat

Hình nền game bắt chữ vui nhộn.

Với luật chơi không có gì khác so với gameshow truyền hình cùng tên , hình ảnh gợi ý được đưa lên cho người chơi thông qua màn hình lớn cùng các gợi ý là các chữ cái có trong đáp án .Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng khả năng phán đoán , tư duy để liên kết các hình ảnh với câu chữ để tìm ra cụm từ khóa đáp án.

Game đòi hỏi người chơi sự kiên nhẫn cũng như sự nhanh nhạy trong tư duy , một tựa game rất tốt dành cho bạn rèn luyện trí tuệ .Game hoàn toàn phù hợp với tất cả các lứa tuổi của người chơi hiện nay bất kỳ ai cùng có thể chơi và cảm nhận sự thích thú từ những câu hỏi trong game.

Nếu bạn quan tâm đến các bức hình về các trò chơi có thể xem thêm hình nền game Assassins Creed hoang trên trang tải hình nền đẹp nhất.

cau hoi so 1 game duoi hinh bat chu luon la cau hoi de nhat

tải game đuổi hình bắt chữ

Cấp độ của các câu hỏi trong game bắt chữ sẽ tăng dần lên , lúc này ở các level cao hơn có thẻ bạn sẽ cần sử dụng đến kim cương để trợ giúp mở một vài ô chữ cần thiết để giải đáp án. Bởi vậy việc tích điểm kim cương để dành cho các level cao rất quan trọng cho bạn , đừng sử dụng phung phí ở các hình ảnh đơn giản nhé.

thu thach cau hoi trong game bat chu cau nay moi thuc su kho nay

Sự lan truyền nhanh chóng của tựa game bắt chữ chính là nhờ một phần lớn bởi các mạng xã hội nổi tiếng là facebook .Với lượng người dùng đông đảo, chủ yếu là giới trẻ bởi vậy không khó khi bạn bắt gặp những kết quả và thành tích của tựa game này được mọi người chia sẻ trên mạng , hoặc một vài câu hỏi dạng khó đang cần nhiều người cùng trợ giúp giải đáp án.

Thật thú vị phải không những hình ảnh rất đời thường và đơn giản nhưng đáp án của nó thì không phải lúc nào cũng dễ như vậy . Hãy thể hiện tài phán đoán của bạn trong những câu hỏi khó để so tài với bạn bè của mình nhé.

Khám phá những tựa game thú vị tương tự trên các danh mục :

Hân hạnh được giới thiệu cho các bạn tựa game trí tuệ này !

Tips tìm kiếm: Nơi tổng hợp tất cả các tựa game mới nhất >> xem sitemap trên trang

Tags: , , ,

Advertisement: