GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Đế Chế Xanh AOE

tai game de che xanh age of empires

Game Age of Empires

Dòng game chiến thuật kinh điển.

tai phien ban java ve dien thoai

Chắc các bạn không xa lạ gì với tựa game đế chế này ? AOE được coi là phiên bản tiên phong của các dòng game chiến thuật phát triển , những năm 1990 – 2000 lượng người chơi tựa game này trên toàn thế giới lên đến hàng triệu. Ở việt nam hiện nay có những tài năng trẻ của tựa game đế chế xanh này khá nổi tiếng chẳng hạn như chim sẻ đi nắng.Với sự phát triển của mobile giờ đây bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game đế chế xanh này ngay trên chiếc dế yêu của mình.

phien ban di dong cua tua game de che xanh

Với cách chơi có nhiều nét tương đồng với phiên bản PC bạn sẽ bắt đầu với việc lựa chọn quốc gia của mình.Game sẽ bố trí cho bạn một khu vực riêng để bắt đầu phát triển quốc gia của mình. Trước tiên bạn phải khai thác các tài nguyên cần thiết cho quá trình phát triển chẳng hạn như gỗ , thịt để có thể lên được các đời nhà sau.

Khi lên đời bạn sẽ có thể triển khai các nhà quân để mua ngựa chiến , quân bộ binh và bắt đầu hành trình mổ rộng bờ cõi bằng cách xâm lược những quốc gia gần nhất mà bạn tìm thấy trên bản đồ.

Cuộc chiến sẽ giúp bạn gia tăng số điểm trong game cũng như chiếm được những nguồn tài nguyên mới mẻ để dân chúng có thể tiếp tục khai thác và đem về nhà chính.

xay dung nha cua trong game de che xanh

H3 đánh vào đây

 phong thu trong game de che xanh

Bạn cần nắm rõ các đặc điểm của mỗi loại quân bởi như thế sẽ giúp việc bạn thi triển đội hình cũng như các loại quân làm sao đạt hiệu quả cao nhất trong trận chiến. Ngay bây giờ hãy bắt đầu hình trình chinh phạt và trở thành quốc gia hùng mạnh nhất trong bản đồ thế giới nhé bạn !

Tham khảo danh sách các tựa game cùng thể loại với tựa game này :

>> Game cho điện thoại Java

>> Tải game miễn phí cho điện thoại

>> sitemap web.

Chơi game vui vẻ – nhớ giữ gìn sức khỏe !

Tags: , ,

Advertisement: