GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Đạo mộng tam quốc

tai game dao mong tam quoc cho dien thoai

Đạo mộng tam quốc

Game nhập vai RPG

tai game ve cho dien thoai ngay

Một cốt truyện mang chút màu sắc hư cấu được dựng lên bởi 2 nhân vật là Sở Vũ và Tả Thứ.Trong hành trình tìm kiếm những cổ vật thời xa xưa 2 người đã cũng phát hiện ra 1 trong những tàng tích cổ đại thời tam quốc .Trong lúc tranh giành cổ vật thì chợt có 1 điều kỳ lạ xảy ra : bất ngờ 1 con rồng hiện ra và đưa 2 người ngược dòng thời gian trở lại thời kỳ tam quốc , vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo các bạn hãy tham gia để khám phá ngay nhé !

danh tuong vo song trong dao mong tam quoc

Trong thời kỳ hồn mang này nhân vật chính của chúng ta là Sở vũ tuy là người hiện đại nhưng anh nhanh chóng bắt nhịp với hoàn cảnh thế gian hỗn loạn hiện tại .Chàng bắt đầu tìm kiếm đến với quân nhà Thục nới có những danh tướng lừng lẫy là Triệu Vân, Quan công , Trương phi ….

Với tài năng và lòng quả cảm những chiến công giúp sức cho Lưu bị khi sát cánh chiến đấu đánh bại Lữ bố đã giúp chàng trở thành 1 trong những danh tướng uy phong lẫm liệt.

Gameplay trong game đạo mộng tam quốc

cot truyen dao mong vo song

Đạo Mộng Tam Quốc  được game thủ nhận xét về đồ họa và âm thanh là khá ổn .Giao diện game được thiết kế 2D phong cách hoạt hình khá bắt mắt. Cốt truyện ăn nhập và có nhiều điểm thú vị hấp dẫn theo mô típ ngược dòng thời gian mà nhiều người quen thuộc.

Ngoài ra trong game bạn sẽ được tiếp cận với 1 trong những hệ thống vũ khí và vật phẩm đồ sộ , các lò rèn và đúc vũ khí đa dạng . Tựu chung tất cả các điều này tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng lại của 1 tựa game RPG trứ danh này.

cong thanh chien dao mong vo song

Ngay bây giờ bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ngược dòng thời gian để trở thành 1 trong những danh tướng được lưu danh sử sách rồi .Đạo mộng tam quốc – Danh tướng vô song!

Tham khảo thêm các tựa game nhập vai offline khác với cốt truyện cực hay trong các danh mục sau đây:

+ Tai game cho dien thoai Android

+ Tai game cho dien thoai Java

+ Tải game miễn phí cho điện thoại

+ List game mới nhất có tại sitemap wap.

Hân hạnh được đem đến những tựa game hay dành cho các bạn !

Tags: , ,

Advertisement: