GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Đấm Bốc Với Zombies

tai game zombies boxing ve cho dien thoai cam ung

Zombies Boxing

tai game zombies boxing phien ban android

Những màn so găng trên đấu trường , những pha nốc ao kinh điển giờ đây đã có ngay trên chiếc di động của bạn.Điểm đặc biệt của tựa game boxing này là ở các đấu sĩ đối thủ dành cho bạn đó chính là những thây ma zombies.Bạn có thấy sởn gai ốc không đừng lo những thây ma nào chỉ đấm bốc chỉ không cắn và ăn thịt bạn đâu.Tải game xuống và cùng lên võ đài ngay thôi.

Tải game android cho điện thoại và trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ cùng chiếc dế yêu của mình.

dau truong dam boc zombies

Thông tin về game đấm bốc với zombies:

Đối thủ của bạn chính là những thây ma gớm ghiếc zomies ngoài khả năng chịu đòn lỳ lợm chúng còn vô cùng hung hãn sẽ tấn công bất kỳ điểm yếu nào của bạn .Hãy sử dụng khéo léo các phím điều khiển trên màn hình để tung ra những cú đấm trời giáng , hạ nock ao được chúng thì càng tốt.

Sự hấp dẫn nằm ở những màn ăn miếng trả miếng của bạn với đối thủ zombies , những cú đấm từ phía các thây ma không hề nhẹ nhàng đâu hãy cẩn trọng vì người ngã xuống sàn đấu trước có thể là bạn đấy.

So găng trong game đấm bốc với zombies

cach choi thu vi trong dam boc zombies

Có hơn 13 loại zombies cho bạn tha hồ lựa chọn và thử thách ở các level chơi .Nhớ rằng mỗi loại thây ma ẩn chưa trong đấy là khả năng khác biệt và những cú đấm cức kỳ khó chịu đấy nhé.

Giành đai vàng vô địch giải đấm bốc với thây ma chính là mục tiêu hàng đầu dành cho bạn.Tham gia ngay và thể hiện khả năng của một đấu sĩ vô địch với zombies boxing.

Nhiều game mới bạn có thể tìm thấy ngay tại :

Trân trọng giới thiệu tới các bạn những game hay này !

Tags: , ,

Advertisement: