GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Comando Biệt đội cảm tử

tai game comnado biet doi cam tu danh cho mobile hap dan

Game bắn súng Comando hấp dẫn cho điện thoại.

Trải nghiệm ngay

tai game comnado cho dien thoai android

Thế hệ 8x chắc hẳn rất nhiều người đã từng chơi  tựa game kinh điển Comando biệt đội anh hùng này.Đây là một trong những tựa game hành động bắn súng được cài đặt trên các tiệm nét trước đây thu hút rất nhiều lượt chơi. Với phiên bản cho điện thoại hiện nay game lại một lần nữa chứng minh rằng nó vẫn còn sức chút rất lớn với cộng đồng game thủ với  hơn 100.000 lượt tải về máy.Dưới đây là một vài thông tin liên quan đến game mà bạn đọc có thể quan tâm.

dang nhap vao game comando biet doi cam tu

Bối cảnh của game dựa theo thế chiến thứ 2 vào những năm 1944-1945  khi quân đội Phát xít Đức đang tổ chức nhiều đợt tấn công trên khắp các mặt trận nhằm tạo nên thế chủ động .Chính vì điều này Lầu Năm Góc đã quyết định thành lập một trong 1 biệt đội cảm từ lấy bí danh là Comando có nhiệm vụ thọc sâu vào lòng địch để tiêu diệt đầu não và thu thập các thông tin mật cho phía đồng minh.

Bạn sẽ bắt gặp lại những nhân vật quen thuộc nếu đã từng tham gia vào các trận đánh trước đó của game comando này trên PC rồi.Rất nhiều màn chơi hấp dẫn đang chờ đợi bạn phía trước.

Những pha hành động trong Game comando

cac man choi han dan trong game comnado

Gameplay điều khiển nhân vật khá đơn giản bạn chỉ cần qua màn chơi đầu là có thể dễ dàng sử dụng các loại súng , lựu đạn hay là cả dao nữa.Hãy sử dụng hết các vũ khí bạn được trang bị để hạ gục những tên lính đức được bố trí tại các khu vực trong các màn chơi nhanh chóng nhất.

Những loại vũ khí này bao gồm có :súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, bệ phóng tên lửa, các bộ dụng cụ, áo giáp cùng cơ số đạn dược khác nữa.

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Các nét chính trong game comando biệt đội anh hùng gồm có:

  • Trải nghiệm những trận chiến cùng các pha hành động
  • Hoàn thành những nhiệm vụ bí mật
  • Kho vũ khí và trang bị hiện đại cho phép bạn tự do sử dụng .

Hấp dẫn trên từng màn chơi và các pha hành động của nhân vật ..Ngay bây giờ hãy tải game về máy và bắt đầu trải nghiệm những những thách thức dành cho mình.

Hy vọng tựa game bắn súng cực hay này sẽ đem lại cho các bạn giờ phút giải trí vui vẻ và thoải mái nhất.Bạn có thể tìm thêm nhiều game mới hơn trên các danh mục :

Trân trọng giới thiệu đến các bạn tựa game này!

Tags: , ,

Advertisement: