GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Brick Breaker

tai game brick breaker

Tải Game Brick Breaker

Danh mục : game trí tuệ.

tai game brick breaker ve may mien phi

Tải game brick breaker cho điện thoại và cùng nhau trải nghiệm một ngay một trong những game huyền thoại đã đi vào tuổi thơ của rất nhiều người, nhưng giờ nó vẫn còn chưa hết hot đâu nhé anh em. Game Brick Breaker là một thể loại game trí tuệ vui đang dậy sóng trên trang chủ game mobie hiện nay. Với giao diện được thay đổi đẹp hơn, chất hơn, độ khó tăng lên nhưng không làm mất đi những điểm hấp dẫn trước nên đã thu hút không ít những game thủ đã có kinh nghiệm chơi từ trước. Vậy những ai chưa biết về game offline này thì cùng nhau đọc tiếp để có cái nhìn khái quát về trò chơi này nào.

Bắt đầu vào trò chơi cực kì đơn giản và nhanh chóng, sau khi bạn kích vào play thì game sẽ bắt đầu chạy luôn và ngay. Với màn đầu tiên là màn dễ nhất để bạn có thể làm quen với cách chơi và giao diện của trò chơi.

Về cách chơi: Bạn sẽ có 3 viên bi sắt và 1 thanh ngang đỡ viên bi sắt. Bạn chỉ cần di chuyển thanh ngang là viên bi tự nhảy lên, tiếp theo đó là bạn cần phải cố gắng đoán được đường quỹ đạo của viên bi để đỡ và đánh ngược được nó trước khi nó rơi xuống. Thật là đơn giản phải không nào? Nhưng khi chơi thì quả thực là một thử thách với mọi người đó.

Vậy nhiệm vụ của ban là gì? Đó chính là phá vỡ toàn bộ các ô gạch từ màn này cho tới màn khác chỉ bằng viên bi cùng với một thanh ngang đàn hồi. Đôi khi, bạn phá vỡ các ô gạch ngẫu nhiên sẽ có iteam sẽ rơi xuống hãy hứng lấy nó và bạn sẽ có tính năng mà nó có như là: tăng số lượng bi, tăng tốc độ hoặc cường hóa mức độ phá của viên bi, tăng độ dài thanh ngang, súng tự động 2 bên và thanh laze an toàn chắn không cho bi rơi xuống vực. Nhưng tất cả các item đều tồn tại một thời gian hoặc qua màn là hết. Đối với một số người chắc đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Vậy còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay tải game về máy của bạn để cùng phá nào.

game brick breaker map 1

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi trí tuệ bricks mobile:

  • Đồ họa đơn giản, trò chơi không yêu cầu máy có cấu hình cao
  • Cách chơi tuy đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng
  • Hệ thống chơi gồm 2 loại: cổ điểm và phá hủy
  • Số lượng item khá là đa dạng theo nhiều tính năng khác nhau
  • Hình dạng viên bi có thể thay đổi thành quả tung hứng và có thể nhân lên nhiều viên bi khác nhau
  • Âm thanh sối động phù hợp với trò chơi
  • Game có nhiều cấp độ khác nhau và tương ứng với độ khó tăng dần

Những điều trên đây là chưa thể nào diễn tả hết được về trò chơi đâu nhé mọi người. Hãy khám phá thật nhiều điều hấp dẫn khác ở trong khi chơi game nhé. Điều sẽ khiến bạn có thật là nhiều điều bất ngờ thú vị đó. Sở hữu ngay game hấp dẫn này cho dế yêu đi thôi!

game brick breaker map 2

Tải Game Brick Breaker Cho Điện Thoại

game brick breaker map 3

Như đã nói ở trên, trò chơi bao gồm 2 chế độ. Vậy làm cách nào để có thể chọn được? Vậy hãy vào mục options và chọn lựa. Ở đây có cả khi số màn bạn đạt được cao nhất và có thể reset lại màn đầu tiên ở đây.  Vì đây là một game cổ điển nên nó cũng không quá khó khăn trong việc cài đặt phải không nào. Giờ thì cùng nhau chọn lựa cách chơi và chiến ngay thôi. Đừng quên mời những người bạn cùng tham gia tải và trải nghiệm ngay bộ game không phải ai cũng biết này nhé.

Khám phá các chuyên mục game được yêu thích gần đây :

>> Game cho điện thoại android.

>> Kho game dien thoai cam ung.

>> Tải game miễn phí cho di động.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi game !

Tags: , , , ,

Advertisement: