GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Blitz Brigade

tai-game-blitz-brigade

Tải Game Blitz Brigade

Thể loại: Game bắn súng

tai game ve may mien phi

Tải game blitz brigade cho điện thoại và cùng nhau trải nghiệm game bắn súng 3D đỉnh nhất hiện tại. Trò chơi có đồ họa 3D tạo cảm giác chân thực nhất dành cho mọi người chơi, lối chơi hấp dẫn và cuốn hút khi bạn có thể di chuyển và quay các hướng tùy ý. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là điều khó khăn đầu tiên mà bạn cần phải vượt qua. Hãy học cách di chuyển sao cho thành thạo để khi bạn bước vào những màn sau sẽ dễ dàng tiêu diệt những kẻ địch hơn, dễ hoàn thành nhiệm vụ hơn. Về cốt chuyện, game blitz brigade là cuộc chiến giữa hai phe phái là cảnh sát và những du côn đường phố. Game chơi được cả hai chế độ là online với những người chơi khác, trong chế độ game online thì tối đa mỗi team sẽ có 6 người và trên nhiều maps chuyên dành cho những cuộc chiến đồng đội này. Tiếp theo là chế độ offline, bạn có thể tiến hành các nhiệm vụ được giao để nhận các phần thưởng hấp dẫn hoặc là để làm quen với cách di chuyển, sử dụng súng sao cho thành thạo nhất.

Về hệ thống vũ khí, hiện tại game có hơn 100 loại vũ khí được chia theo các bậc hỏa lực khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn. Ngoài những vũ khí chính là súng thì bạn còn có thêm vũ khí cận chiến như: găng tay đấm bốc, kiếm nhật, dao găm,….Game bắn súng này có tất cả 7 lớp nhân vật người chơi khác nhau là: Soldier, Sniper, Stealth, Gunner, Medic, Engineer và Demolisher. Như bạn có thể đoán ra, mỗi lớp nhân vật sẽ có những chức năng chuyên biệt riêng như: sniper sẽ chuyên sử dụng súng ngắm từ xa và ít lộ diện. Nhân vật này đòi hỏi phải có thân hình gọn gàng, dễ di chuyển và đặc biệt là khả năng sử dụng tốt súng ngắm. Và để có thể tham gia vào các cuộc chiến giữa những người chơi thật với nhau thì bạn cần phải đạt được tới cấp độ là 25 level trong game để mở khóa chế độ chơi này. Còn chờ gì nữa, tải game blitz brigade cho điện thoại ngay để cùng gia nhập những trận chiến máu lửa nhất.

game-blitz-brigade-man-1

Những điểm đặc sắc của trò chơi:

  • Đồ họa game 3D chân thực, hình ảnh cuốn hút, sắc nét
  • Cách chơi game mới lạ, hấp dẫn
  • Gồm nhiều 7 lớp nhân vật cho bạn thoải mái lựa chọn
  • Chơi được ở cả 2 chế độ là offline và online
  • Hệ thống vũ khí lớn, hiện đại với hỏa lực lớn
  • Hệ thống maps chơi đa dạng
  • Thi đấu 6 vs 6 thông qua chế độ đấu team
  • Được chia theo nhiều cấp độ khác nhau và khi đạt tới cấp độ 25 bạn sẽ được thi đấu với người thật
  • Số lượng nhiệm vụ không giới hạn, với những phần thưởng lớn

Thật là tuyệt vời phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không tải game về điện thoại ngay lúc này!

game-blitz-brigade-man-2

Tải Game Blitz Brigade Cho Điện Thoại

game-blitz-brigade-man-3

Điều đặc biệt không kém đó chính là hệ thống chat đồng mình, bạn có thể sử dụng tiếng nói để chat trực tiếp với mọi đồng minh trên chiến trường. Nó sẽ tạo cảm giác thực chiến nhất  cho mọi người chơi và nó thật tiện phải không nào? Bạn sẽ không cần phải đánh cả một hàng dài toàn chữ nữa. Ngoài ra, còn cả hệ thống hiệu ứng chế nhạo và thách thức đối thủ vô cùng vui nhộn và độc đáo. Bạn đã được trai nghiệm game bắn súng 3D nào như vậy? Chắc hẳn là chưa rồi. Tải game ngay thôi nào. Đừng quên chia sẻ với những người bạn của mình để có thêm những đồng đội ăn ý nhất để bán hành cho team bạn.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , , , ,

Advertisement: