GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Bắn Tăng Bang Bang Online

tai game bang bang online ve dien thoai

Bang bang Online – Game Bắn Tăng Kinh Điển

Hỗ trợ hệ điều hành Android , IOS

tai game bang bang online cho dien thoai he dieu hanh android ios

Những trận chiến nảy lửa của các chiến xa của webgame Bắn tăng BangBang nay đã có mặt trên phiên bản di động, nếu là fan của dòng game chiến thuật casual bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự độc đáo của game. Game mô phỏng những nhân vật quen thuộc vào hệ thống 24 tank chiến xa của game bang bang online , tham gia game bạn sẽ nhận ra một vài cái tên khá quen thuộc như : Naruto , Người nhện, Người sắt  , hoặc nhân vật Thánh gióng của Việt Nam.

cac trang chien trong game bang bang online

Người chơi giữ vai trò là một chỉ huy của chiếc xe tank của mình , nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các chiến dịch hoạt động hoặc đấu trường để giúp chiếc tank của mình tăng cấp độ cũng như kiếm các trang bị hỗ trợ nâng cấp cho xe mạnh hơn.

Những trang bị bạn cần kiếm cho chiếc tank của mình gồm có:  pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada được chia ra làm 4 phẩm chất màu sắc tương ứng là  Trắng, Lục, Lam, Tím bạn có thể ép món trang bị lên +9 là tối đa.

Điểm mạnh của các chiến xa còn phụ thuộc vào các cấp độ sao của chúng tối đa có thể lên đến 5 sao cùng với 4 skill 2 chủ động và 2 skill bị động hỗ trợ .

Để tham gia vào các giải đấu hoặc đấu trường lớn ngoài các vật phẩm tốt trang  bị cho chiếc tank của mình thì quan trọng hơn cả là khả năng điều khiển hay sự chính là sư khéo léo nhanh nhạy nắm bắt tình hình của 1 người chỉ huy chính là bạn .Những trận chiến nảy lửa và danh giới giữa chiến thắng và thua cuộc chỉ từ 1 quyết định của bạn.

skill cua xe tang trong game cuc hap dan

Game bang bang online hấp dẫn

super tang trong game bang bang nhieu lua chon

Những tính năng hấp dẫn trong game bang bang online gồm có

  • + Hệ thống đấu trường tự động tìm kiếm đối thủ tương xứng.
  •  + Chế độ luyện tập hướng dẫn căn bản cho những người chơi mới
  • + Người máy , robot của game có trí thông minh cao giúp người chơi rèn luyện và thành thục kỹ năng nhanh chóng
  • + Hệ thống tank mạnh mẽ cùng nhiều avatar lý thú
  • + Chế độ chiến đấu hấp dẫn mới lạ kết hợp giữa game chiến thuật + game nhập vai RPG.
  • + Hệ thống nhiệm vụ phó bản mới lạ hấp dẫn

cac lop nhan vat dieu khien xe tang trong bang bang

Đồ họa + âm thanh trong game kết hợp khá thích hợp và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía cộng đồng game thủ.Tham gia vào game bạn sẽ được kết nối vói bạn bè khắp bốn phương và tham gia vào những chiến dịch nơi bạn có cơ hội thể hiện khả năng chỉ huy và tài quân sự của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần biết vê các chế độ cũng như tính năng hấp dẫn nhất trong trò chơi mobile bắn tăng bang bang cho mobile mới này. Game hiện đang hỗ trợ 2 dòng điện thoại phổ biến chạy HĐH là Android và IOS dung lượng khoảng 25Mbps.

Các tựa game hấp dẫn khác bạn có thể tìm thấy ở cùng mục như :

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , ,

Advertisement: