GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Bắn Súng NOVA 3

tai-game-ban-sung-nova-3

Game Bắn Súng NOVA 3

Thể loại: Game bắn súng

tai game ve may mien phi

Tải game bắn súng nova 3 cho điện thoại ngay hôm nay để cùng nhau tận hưởng những giây phút gây cấn, nghẹt thở nhất vời game bắn súng này. Game có đồ họa 3D tuyệt vời, cách chơi nhập vai chân thực, cuốn hút. Bắt đầu trò chơi ngay bây giờ và bạn sẽ không thể nào dừng được cuộc chơi đầy sức hấp dẫn này lại. Trò chơi xoay quanh cuộc chiến đấu của chiến sĩ trong hành trình tiêu diệt toàn bộ quái vật ngoài không gian đang xâm lược trái đất và bắt đầu chính là quê hương của anh. Hành trình của anh cũng giống như các chiến sĩ bình thường khác, được huấn luyện rồi tham gia làm nhiệm vụ. Bạn sẽ có tổng cộng 3 loại vũ khí chính khi bước vào nhiệm vụ: vũ khí chính, vũ khí phụ và boom. Tất cả đều có giới hạn về số lượng như: số lượng quả boom, mẫu khẩu súng sẽ bị giới hạn đạn dược. Đây không chỉ đơn thuần là trò chơi mà chính là một cuộc chiến thực sự dành cho những người dũng cảm.

Bát đàu vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào ngay nhân vật của mình, gặp tai nạn máy bay do địch bắn hạ. Nhưng rất may là bạn đã kịp nhảy ra và rơi vào một tòa nhà có đầy những tên quái vật không gian. Nhặt súng lên và bắt đầu tiêu diệt hết bọn chúng. Mới đầu việc điều khiển sẽ không phải đơn giản với những ai chưa quen chơi game bắn súng 3d, nhưng hãy thật nhanh chóng làm quen để cùng xác nhập với các đồng đội khác đang ở ngay bên dưới. Điều đặc biệt, bọn quái vật vô cùng ranh mãnh, chúng chuyên tìm chỗ ẩn nấp đợi quân đội con người tới rồi tấn công. Đây quả thực là một điều tạo nên độ khó cho trò chơi. Nào còn chờ gì nữa nào những chiến binh dũng cảm, hãy tải game bắn súng nova 3 về điện thoại ngay!

game-ban-sung-nova-3-man-1

Những điểm nổi bật của trò chơi bắn súng nova:

  • Đồ họa 3D chân thực, hình ảnh cuốn hút
  • Cách chơi sống động, cốt truyện gây cấn hấp dẫn người chơi
  • Số lượng màn chơi không giới hạn
  • Tham gia nhiều chế độ chơi, màn chơi khác nhau
  • Trang bị của nhân vật có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn
  • Hệ thống vũ khí tối tân với hỏa lực cực mạnh
  • Game hoàn toàn miễn phí từ khi tải và chơi

game-ban-sung-nova-3-man-2

Tải Game Bắn Súng NOVA 3 Cho Điện Thoại

game-ban-sung-nova-3-man-3

Hành trình của bạn sẽ không thể chỉ là thành phố của bạn, mà là khắp trên toàn đất nước rồi tới các thành phố khác trên toàn thế giới. Có thể nói đây là cuộc chiến  chưa có hồi kết khi mà bọn quái vật vẫn tiếp tục phái binh xuống trái đất. Cuộc chiến đang diễn ra vô cùng ác liệt và đang ở thời điểm quyết định. Bạn có phải là một chiến binh quả cảm, dám thách thức mọi khó khăn? Nếu vậy, hãy tải game về máy và đừng quên mời những người bạn của mình cùng tham gia để xem ai sẽ là chiến binh tài giỏi nhất.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , , ,

Advertisement: